Giấu vợ đưa “tiền phí ra đi” cho người yêu cũ

Home / Tổ ấm / Giấu vợ đưa “tiền phí ra đi” cho người yêu cũ

Lin Lin và Ly Sung là một cặp vợ chồng, họ sống ở quận Hồng Khẩu, Thượng Hải. Sau khi kết hôn, Lin Lin ở nhà nội trợ, tài chính phụ thuộc vào chồng làm việc trong một công ty bất động sản.

Gần đây, Lin Lin đã phát hiện ra một việc lớn qua cuộc điện thoại của chồng cô. Người nhận là Vũ Nguyệt, bạn gái cũ của Lý Sinh. Sau khi thẩm vấn, Li thừa nhận vẫn giữ liên lạc với người tiền nhiệm. Nguyên nhân là do Vu Nguyệt đã sàm sỡ anh vì cưới người khác, đòi trả cái gọi là “phí chia tay”. Để không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, người này đã làm theo yêu cầu của Vũ. Cô còn đến nơi làm việc của Vũ Nguyệt để đánh ghen làm náo loạn cả một con phố.

Tuy nhiên, hành động của Lâm không đạt được kết quả như mong đợi. Vài ngày sau, cô phát hiện chồng tiếp tục chuyển tiền cho Vũ, hàng tháng duy trì tần suất 500.000 tệ (1,8 tỷ đồng) mỗi lần. Người vợ gặng hỏi chồng nhưng người đàn ông kiên quyết phủ nhận tình cảm và khẳng định không còn liên lạc với Vũ.

Đối mặt với việc Lý Sung không thể giải thích rõ ràng yêu cầu của mình, Lin Lin đã khởi kiện chồng và người tình cũ. Tại Tòa án quận Hồng Khẩu, Thượng Hải. Lin cho biết: “Anh ấy đã gửi tiền của hai vợ chồng cho vợ cũ. Đây là hành vi phạm pháp. Tôi yêu cầu anh Ngô trả lại 5,5 triệu NDT”, Vũ Nguyệt lên án thái độ im lặng của Lý Sính và bạn trai cũ. Cô gái cho biết mình và Ly yêu nhau nhiều năm và đang tính chuyện làm đám cưới. Tuy nhiên, trước “sức ép” của Lin Lin, họ đành phải chia tay. Sau khi kết hôn, Ly Sung cảm thấy nợ nần tình cảm và đề nghị được bồi thường tiền cho cô. Trong sáu tháng, người đàn ông này đã chuyển cho Vu 2 triệu nhân dân tệ. Đây là khoản mà anh ta gọi là “phí xuất cảnh”.

2 triệu nhân dân tệ là tiền tiết kiệm cá nhân của ông Li trước khi kết hôn, vì vậy tôi không thể Nói là tấn công chiếm đoạt tài sản, giữa hai vợ chồng không chịu trả lại tiền “, tôi nhất quyết đòi Vũ Nguyệt” – Số tiền 3,5 triệu NDT còn lại là Lý do công ty của Vũ Nguyệt làm ăn và hứa đến năm 2022 Hoàn trả đầy đủ trước năm. Khi Lin Lin đến cơ sở kinh doanh của Wu vì ghen tuông, cô gái đã quyết định làm đơn xin vay của vợ cũ. Sau đó, dưới sự lãnh đạo của Wu Ruan, Lu Cheng đã nhiều lần chuyển khoản vay, tổng số tiền là 3,5 triệu nhân dân tệ, tương đương với kết luận của tòa án. Trong vòng một năm sau khi kết hôn, nếu không có sự đồng ý của Lin Lin, Lu Cheng đã trả cho bạn gái cũ “phí chia tay” nhiều lần, một hành vi vi phạm pháp luật. Tòa án yêu cầu Vũ Nguyệt trả lại cho Lâm Lâm 2 triệu nhân dân tệ, và số tiền còn lại là do hai bên đang đàm phán trong vụ án cho vay trước đó.

Vũ Nguyệt cho biết sẽ kêu cấp trên để duy trì “phí”. Cô gái giải thích rằng số tiền đó đủ bù đắp cho tuổi thanh xuân của Lý Sinh.

Vy Trang (theo báo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.