Lương Thế Thành và Thúy Diễm hạnh phúc vì những điều giản dị

Home / Tổ ấm / Lương Thế Thành và Thúy Diễm hạnh phúc vì những điều giản dị

Lương Thế Thành và Thúy Diễm vừa tham gia sự kiện “Happy Boarding Point” do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam tổ chức. Đôi bạn trẻ bày tỏ sự thích thú trước thông tin ý nghĩa của dự án “Hạnh phúc giản đơn”, nhằm khuyến khích mọi người cùng cảm nhận và chia sẻ những hạnh phúc giản đơn trong cuộc sống.

Lương Thanh- Thúy Diễm tham gia “Hành trình Hạnh phúc giản đơn”. — Các cặp đôi hào hứng tham gia sự kiện này cho biết họ thấy được hạnh phúc của mình qua những điều thân thuộc hàng ngày, từng lời yêu thương, cử chỉ quan tâm, chia sẻ. Trong công việc và cuộc sống.

Cặp đôi không chỉ gây ấn tượng với mọi người qua các vai diễn trong phim, họ còn vào vai chàng sinh viên Lương. Sự kiện “Nơi an cư hạnh phúc” mang đến trải nghiệm vui tươi qua nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng thời có thể nhận được những phần quà hữu ích từ Manulife Việt Nam. Khuyến khích người tham gia gửi những hoạt động yêu thương mà họ có thể đã quên hoặc do dự một thời gian; hoặc thực hiện mọi cử chỉ quan tâm, yêu thương … để gắn kết gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Mỗi hoạt động của sự kiện tượng trưng cho những khoảnh khắc, âm thanh và cột mốc quan trọng. Những điều quen thuộc, như những lời động viên, từng cái ôm … là những hạnh phúc giản đơn mà bạn dễ dàng có được.

Những thử thách đơn giản và ấm áp, như ôm, hôn, khen ngợi … Tại khu vực “Khoảnh khắc hạnh phúc” mang đến nhiều kỷ niệm thân mật và ý nghĩa giữa người tham gia, gia đình và bạn bè. Khu vực “Happy Voice” tạo cơ hội quý giá cho những người tham gia bày tỏ cảm xúc chân thành mà họ thường không dám bày tỏ vì xấu hổ.

– Thử thách cuối cùng là đạp xe dành cho cá nhân, cặp đôi, một nhóm bạn và gia đình tại khu vực “Cột mốc hạnh phúc”. Đây là một thách thức rất lớn, không chỉ đòi hỏi một loại hình tập thể dục để có được một cơ thể khỏe mạnh, mà còn kêu gọi mọi người cùng nhau tiến lên để đạt được mục tiêu hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau sự cố TP tại TP HCM, tour “giản dị” và “hạnh phúc” sẽ được tổ chức tại Phố đi bộ Hà Nội từ ngày 15 đến 16 tháng 12.

“Điểm lên máy bay hạnh phúc” là hoạt động quan trọng trong kế hoạch “Đơn giản hạnh phúc” của Manulife Việt Nam. Sự kiện này mời tất cả mọi người cùng trải nghiệm và tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống bên gia đình và người thân. Sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên đến TP.HCM, sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 15 đến 16/12 tại khu vực tượng đài Cẩm Tú thuộc Phố đi bộ Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.