Chàng trai trẻ lấy được tài sản 50 triệu bảng Anh sau khi xét nghiệm ADN.

Home / Tổ ấm / Chàng trai trẻ lấy được tài sản 50 triệu bảng Anh sau khi xét nghiệm ADN.

Jordan Rogers, 31 tuổi, là một nhân viên hỗ trợ cộng đồng, người vừa được thừa kế một trong những chuỗi bất động sản rộng 2 ha lớn nhất ở Anh sau cái chết của cha anh, Charles Rogers. Giá trị của bất động sản này không vượt quá 50 triệu bảng Anh (1,5 nghìn tỷ đồng).

Anh ta đã chứng minh rằng mình có quan hệ họ hàng với anh ta trong nhiều năm, nhưng anh ta thì không. Cuộc thử nghiệm chỉ được tiến hành sau khi Charles Rogers qua đời vào tháng 8/2018, khi người ta tìm thấy người đã khuất trong xe hơi. Hóa ra họ là cha con.

Sau khi Charles chết, Jordan có nhiều thành viên trong gia đình, điều này khiến việc xét nghiệm ADN trở nên phức tạp. Ảnh: SWNS .

“Anh ấy đề nghị làm bài kiểm tra khi còn trẻ, nhưng không làm gì cả. Khi tôi 18 tuổi, tôi hỏi liệu tôi có thể làm bài kiểm tra hay không, nhưng anh ấy bảo tôi sẽ vượt qua. Tôi. Jordan nói:” Cho đến khi tôi Năm 29 tuổi, anh đã viết nhiều bức thư cho em nhưng không nhận được phản hồi. “Người đàn ông nói rằng Charles không muốn tham gia kỳ thi. Jordan đã viết bức thư cuối cùng cho cha mình, và đúng lúc này, ông nhận được tin Charles qua đời. -Do cái chết của mẹ và anh trai Charles, Jordan là người thừa kế duy nhất.” – “Mọi người nói tôi may mắn, nhưng tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để quay ngược thời gian và cho Charles biết rằng tôi là con trai của anh. Có lẽ sau này anh đã khác. Đây là những gì tôi cần. Tôi phải làm nhiều việc hơn. Vì vậy, tôi muốn thành lập một tổ chức từ thiện “, Jordan nói.

Cơ ngơi này trị giá 50 triệu bảng Anh (1,5 nghìn tỷ đồng Việt Nam). Ảnh: SWNS .- — Theo như trên Cuộc điều tra của cảnh sát Zhou cho thấy Charles đã lạm dụng ma túy trong nhiều năm và chết vì dùng thuốc quá liều trong ô tô bên ngoài dinh thự. Ông Charles nhận được khoản trợ cấp lên tới 66.000 USD mỗi năm. Hiện tại, số tiền này cũng đã được chuyển đến Jordan.

Moc Miên (theo “Sky News”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.