Bà mẹ 54 tuổi bị nhầm là bạn gái của con trai vì còn quá trẻ

Home / Tổ ấm / Bà mẹ 54 tuổi bị nhầm là bạn gái của con trai vì còn quá trẻ

Pamela Jay, mẹ của một đứa trẻ đến từ Yorkshire, Anh, đang chăm sóc cô bé bằng nửa tuổi của mình. – “Mọi người thường nghĩ tôi nói dối tuổi của mình. Họ sẽ ngạc nhiên khi tôi đưa chứng minh thư. Cô ấy nói:” Khi tôi không tin rằng mình 54 tuổi, khi nhìn vào gương, tôi nghĩ mình 30 tuổi. Nhiều hơn và vẫn tràn đầy năng lượng. “Mặc dù xinh đẹp nhưng Pamela, một bà mẹ trẻ độc thân, rất buồn khi tìm bạn trai vì người đến gặp cô ấy quá trẻ để tin tuổi thật của cô ấy. Khi được hỏi liệu hai người có đang yêu nhau và sắp kết hôn hay không. Cô ấy trả lời. Đó là con trai của cô. Họ đỏ mặt và bối rối.

Khi được hỏi về bí quyết để trẻ lâu, Pamela vui vẻ tiết lộ rằng đó là do chế độ ăn uống và lối sống của cô.

Cô có Thói quen làm đẹp nghiêm ngặt, sử dụng nhiều loại kem dưỡng da và vitamin. Thức dậy lúc 6 giờ sáng, Pamela sẽ uống ngay một tách cà phê đen và dầu dừa, sau đó tắm lại bằng các sản phẩm chất lượng để làm sạch và dưỡng ẩm cho da mặt của cô. Bữa sáng có trứng hữu cơ và bánh mì nướng không chứa gluten. Buổi tối, Pamela dành một giờ để chăm sóc cơ thể trước khi đi ngủ – massage, tắm, tẩy da chết và dưỡng ẩm bằng dầu dừa. Cho biết: “Tôi cố gắng tuân theo nguyên tắc 80/20-80% thời gian là bắt buộc, nhưng để chiều chuộng những món ăn mà đôi khi tôi thích. Cô cũng thoa kem chống nắng, uống nhiều nước mỗi ngày, tham gia các lớp yoga mỗi sáng, thiền mỗi tối và đến phòng tập thể dục hai lần một tuần. Người phụ nữ này giả vờ là một người có khiếu hài hước và cố gắng nhìn mọi thứ một cách tích cực.

Mặc dù cô ấy xinh đẹp, trẻ trung và vui vẻ, Pamela nói rằng hẹn hò không phải là cuộc hẹn hò duy nhất vì hầu hết những người đàn ông theo đuổi cô ấy đều là những người trẻ tuổi, thường ở độ tuổi 30. – Khi tôi nói với họ tuổi của mình, họ rất ngạc nhiên và ngay lập tức đi nói với mọi người. Họ luôn nghĩ rằng tôi đang trang điểm và nghi ngờ tôi, vì vậy, đôi khi tôi phải cho họ xem bằng lái xe để khẳng định rằng tôi đúng ”, cô nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.