Một năm sau khi cưới một cô hầu gái, ông lão “vỡ mộng”

Home / Tổ ấm / Một năm sau khi cưới một cô hầu gái, ông lão “vỡ mộng”

Kể từ khi người mẹ qua đời, các con của ông Li đã thuê một người giúp việc 53 tuổi để chăm sóc cha chúng. Khi sống với ông Li, bà Zhang thường than phiền về nỗi khổ của gia đình và phàn nàn rằng bà không có bảo hiểm lao động. Cô nói rằng cô ngưỡng mộ mức lương hưu hàng tháng của ông Lý không quá 7.000 nhân dân tệ và bày tỏ hy vọng rằng ông sẽ được hưởng những quyền lợi như mình.

Tháng 2 năm 2019, con của ông Lý bất ngờ nhận được tiền trợ cấp từ cha mình. Tin tức. Kết hôn với người phụ nữ này. Ngay cả khi họ không ủng hộ nó, họ sẽ không thay đổi ý kiến. Nhưng chỉ trong vòng một năm, ông Lý bất ngờ nộp đơn ly hôn. Thái độ của ông già rất kiên quyết. Ông Li tức giận nói: “Thật tệ, cô ấy đã lừa dối tôi.” Đang có cuộc sống tốt hơn nhưng sau đám cưới, cô này hoàn toàn thay đổi tính cách. Bà đã lấy được thẻ lương, thẻ bảo hiểm y tế và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của ông Lý. Cô cũng thắt lưng buộc bụng sau khi nhận trợ cấp từ chính phủ và các tổ chức xã hội cho chồng. -Cô ấy cứ đòi sang tên nhà bắt tôi phải viết di chúc, không còn lo nữa. Những sinh hoạt hàng ngày của tôi vẫn như trước “, ông cụ kể tội vợ mình.

Art: Visual China. Đối với người chồng, tuyệt đối không có tiền. Theo bà, ông Lý đã nộp đơn xin ly hôn vì đã ly hôn. Ông Li’s Các con không giải quyết được tranh chấp, ông Lý đã đệ đơn lên tòa án. Ông cụ và vợ đã ly thân trước phiên tòa, hiện nay con cháu của ông Lý chăm sóc cho ông. — Trong phiên xử, tòa cấp dưới cho biết trong quá trình ghi âm, hai con của ông Lý Không có nhân chứng và người đàn ông đã lớn tuổi nên không có bằng chứng để chứng minh rằng ông quyết định kết hôn sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Cho phép hai bên ly hôn và chia tài sản, ông Li bồi thường cho bà Zhang 50.000 nhân dân tệ, và bà buộc phải từ chức. – – Thẩm phán nói: Người cao tuổi trong nghề bảo mẫu ngày càng trở nên phổ biến, việc họ lấy người giúp việc không có gì lạ và đã gây ra nhiều tranh chấp trong gia đình. Họ sẽ giúp đỡ lẫn nhau. Bạn nên quan tâm đến cha mẹ nhiều hơn, không chỉ là sự thoải mái về vật chất mà còn là sự thoải mái về tinh thần. Đừng để người già sống cô đơn .—— Nhật Minh (theo News163)

Leave a Reply

Your email address will not be published.