Người Hàn Quốc tìm bạn đời như thế nào

Home / Tổ ấm / Người Hàn Quốc tìm bạn đời như thế nào

1. Không thể hiện tình cảm nơi công cộng-Trong một bài báo có tên “The Independent”, một người Hàn Quốc họ Giang đã chia sẻ về việc nước này yêu cầu công dân phải coi bạn đời như “đồng chí”, nhưng tình huống này. Đang xảy ra. thay đổi. Theo một bài báo mới đây được đăng tải bởi Kyunghyang Sinmun (Hàn Quốc), ngày càng có ít người trẻ tuổi. Người Hàn Quốc cũng cởi mở hơn trong các cuộc họp. Kang cho biết trong tuần anh cùng bạn gái đi dạo biển và cuối tuần thì đi xem phim. Tuy nhiên, quyền riêng tư bị hạn chế. Bạn không được hôn nơi công cộng, điều này không vi phạm pháp luật, nhưng không phù hợp với đạo đức tốt. Các cặp vợ chồng không nên làm “chuyện ấy” trước hôn nhân.

Ở đất nước này, chúng tôi chưa thấy mang thai ngoài hôn nhân. Kim, sinh viên Đại học Ngoại ngữ Bình Nhưỡng, cho biết: “Bạn sẽ không bao giờ có thai trước khi kết hôn. Không có bệnh AIDS ở đất nước chúng tôi.” Người Hàn Quốc tìm bạn đời như thế nào? Ảnh: Independence.

Ở trường, học sinh bí mật đi chơi sau gốc cây, dưới tầng hầm chung cư hoặc dự tiệc sinh nhật. Sau khi tốt nghiệp, việc hẹn hò có thể trở nên cởi mở hơn, giống như tụ tập trong rạp chiếu phim, công viên, hoặc thậm chí gặp nhau trên băng ghế trước Phnom Penh City Plaza.

Cụm từ tốt nhất để tìm là câu lạc bộ xã hội. Các hoạt động này diễn ra thường xuyên, các mỹ nam, mỹ nữ mặc đẹp tham gia. Khi một người đàn ông nhìn thấy cô gái mình yêu, anh ta mời cô ấy khiêu vũ. Nếu mọi việc suôn sẻ, anh ấy sẽ hỏi số điện thoại hoặc địa điểm làm việc. Nếu cô gái cũng dễ thương, bạn có thể cung cấp cho cô ấy một số điện thoại.

Ở Bắc Triều Tiên, các ứng dụng hẹn hò như Tinder không khả dụng. Tác giả Joseph Cox đã viết rằng khi ông đến thăm đất nước trong bán kính 100 km, ông không tìm thấy bất kỳ ai sử dụng ứng dụng này.

3. Tuổi kết hôn

Đối với hầu hết đàn ông, việc hẹn hò và kết hôn đều liên quan đến thời kỳ này. dịch vụ. Những người đàn ông Hàn Quốc đã phục vụ trong mười năm. Vì vậy, họ phải đi ra ngoài, kết hôn chỉ sau khi xuất ngũ và vào đại học, họ chỉ khoảng 30 tuổi.

Ngược lại, hầu hết phụ nữ Hàn Quốc kết hôn sớm ở độ tuổi của họ. Từ 21 đến 24 tuổi mới tốt nghiệp. Theo báo cáo trên tờ The Telegraph, tính đến năm 2015, phụ nữ Hàn Quốc đã thụ án được 7 năm (từ trung học cho đến khi 23 tuổi). Vì vậy, tuổi kết hôn của phụ nữ bây giờ thậm chí còn muộn hơn.

Ngày nay, phụ nữ Hàn Quốc đã nhập ngũ được 7 năm, trong khi nam giới đã nhập ngũ 10 năm. Ảnh: Ilbe .

4. Nhiều người kết hôn theo cách có kế hoạch

một phần là do người đàn ông ngoài ba mươi tuổi và hôn nhân thường do cha mẹ sắp đặt. Tuy nhiên, theo Hãng thông tấn Hàn Quốc, giới trẻ Triều Tiên đặt ra tiêu chuẩn cao hơn trong việc chọn bạn đời. Trong vài năm qua, phụ nữ yêu thích những người lính, những người Cộng sản và các quan chức chính phủ như những người chồng tương lai. Nhưng gần đây, nhiều người nói rằng điều quan trọng nhất là tình yêu và sự đồng điệu của các nhân vật.

Ngày nay, người Hàn Quốc vẫn cầu hôn bạn gái và bạn trai lâu năm của họ. Hầu hết các bậc cha mẹ đều cho phép con cái kết hôn với người thân của mình.

5. Hôn lễ

Ngày cưới, cặp đôi sẽ đặt hoa và chụp ảnh hai cố lãnh đạo tại tượng đài. lễ cưới. Ảnh: Guardian.

Cô dâu và chú rể thường mặc trang phục truyền thống trong ngày cưới và đặt hoa dưới chân các bức tượng của cố lãnh đạo Kim Nhật Thành và Kim Jong Il. Họ sẽ tiếp tục công việc vào ngày hôm sau. Khái niệm tuần trăng mật hay đám cưới trong vài ngày hơi xa lạ.

– Từ trước đến nay, việc sử dụng máy ảnh, máy quay phim kỹ thuật số để lưu lại những ngày quan trọng đã trở nên phổ biến. Tại Bình Nhưỡng có rất nhiều trung tâm tiệc cưới cung cấp dịch vụ chụp ảnh, chụp ảnh gia đình giàu có, tổ chức tiệc ở những nơi sang trọng.

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.