Tôi chưa lấy được người chồng ưng ý sau mười lần chung sống

Home / Tổ ấm / Tôi chưa lấy được người chồng ưng ý sau mười lần chung sống

Bà Casey, 56 tuổi, vừa xuất hiện trên lịch của chuyên gia về mối quan hệ, Tiến sĩ Phil để xin lời khuyên, bởi sau 10 cuộc hôn nhân vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp.

Cô ấy nói rằng cuộc hôn nhân đầu tiên kéo dài 8 năm và cả hai bên đã đồng ý kết thúc cuộc hôn nhân. Cuộc hôn nhân thứ hai kéo dài 7 năm và anh có một cậu con trai. Khi người chồng ngừng nói “Anh yêu em”, mối quan hệ kết thúc. Cô ấy nói: “Khi tôi nói ‘Tôi yêu bạn’, anh ấy chỉ nói ‘Tôi cũng vậy’.” – Bà Casey đã gặp chuyên gia về mối quan hệ, Tiến sĩ Phil và hỏi tại sao cuộc hôn nhân của bà không thể kéo dài. Ảnh: Tiến sĩ Phil.

Từ 3 đến 10 tuổi, Cassey kết hôn với đủ loại đàn ông, từ ca sĩ nhạc rock đến nhà truyền giáo, người yêu thời trung học, nhưng vẫn không tìm được “Mr. Right”. “Khi xung đột trong hôn nhân xảy ra, tôi không thể chịu đựng được nữa. Tôi thường là người đầu tiên nói, ‘Vậy đó, chúng ta sẽ ly hôn, tôi buông tay”, Casey nói, người chồng thứ mười của cô có vấn đề. “Tôi có thể chia tay người chồng thứ mười của mình vì anh ấy nói:” Tôi tự gọi mình là ‘kẻ kiểm soát’. – Mặc dù cuộc sống tình cảm của anh ấy rất đáng thất vọng, nhưng Cassie nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ từ bỏ. “Tôi không quan tâm bao nhiêu cuộc hôn nhân sẽ xảy ra. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho đến khi tôi tìm được người có thể nói:” Yêu tôi “. “- Tiến sĩ Phil nhận xét:” Khi bạn nói về hôn nhân hoặc ly hôn, nó giống như nói một cách tự hào. Cassie mỉm cười, nhưng rồi cô ấy lại rơi nước mắt. Cô ấy ngắt lời chuyên gia, nhưng cô ấy không làm vậy. Không phải một mình, bởi người chồng hiện tại của cô đã nhiều năm chỉ ở nhà hai lần một tuần.

“Tôi nghe những gì bạn nói, nhưng tôi sẽ làm phiền bạn lần nào. Tôi bắt đầu kiếm cớ cho bạn, ngay cả trước khi bạn nghe những gì tôi đang nói. Bạn thực sự không muốn biết,” Chuyên gia đã nhận ra những thiệt thòi của phụ nữ. Trong mối quan hệ, điều này là không thể biết trước; hãy lắng nghe, thông cảm và không muốn thực sự thay đổi.

Cô Cassey đã khóc khi chuyên gia phát hiện ra sai lầm và góp ý. Ảnh: Tiến sĩ Phil.

Các chuyên gia cho rằng Cassey quá phụ thuộc vào mối quan hệ này, vì vậy cô ấy nên ở một mình trong ít nhất một năm, với ba đứa con. Cô ấy cần “trưởng thành” để không bị phụ thuộc tình cảm vào đàn ông. Bạn giỏi làm ăn nhưng sẽ bị đàn ông cào cấu. Tiến sĩ Phil nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.