Mẹ tìm thấy con gái mất tích ở chợ 44 năm trước

Home / Tổ ấm / Mẹ tìm thấy con gái mất tích ở chợ 44 năm trước

“Con gái yêu của mẹ! Mẹ rất vui khi được gặp lại con! Ước mơ của con cuối cùng đã trở thành hiện thực”, bà Lee Eung-sun, 76 tuổi, rơm rớm nước mắt nói. Anh trai và chị gái sinh đôi của Yin cũng tham dự bữa tiệc.

Vào ngày 15 tháng 10, gia đình cô Li đoàn tụ với con gái 44 tuổi của mình để quay video. Ảnh: The Korea Times.

Con gái Yoon Sang-ae của cô đã biến mất tại chợ Namdaemun ở Seoul khi cô đi lang thang với bà ngoại, người vừa từ quê nhà vào năm 1976. Cô Lee nói: “Sang-ae đang mặc một chiếc váy hoa không tay.”

Nỗi đau này không thể bù đắp cho gia đình cô. Kể từ khi đứa trẻ mất tích, chồng của Li đã không nói chuyện với vợ. “Dòng cuối cùng anh ấy nói với tôi là Cô ấy là người tôi yêu thích nhất”, Li nói. Ông đã chết vì uống rượu quá mức 20 năm trước.

Gia đình dốc toàn lực để tìm con gái. Họ yêu cầu cảnh sát đã phát tờ rơi tìm người thân của họ trên chương trình truyền hình. Họ cũng đến nhiều trại trẻ mồ côi ở Seoul để tìm kiếm chúng.

Li thậm chí còn mở một cửa hàng quần áo trong chợ, hy vọng rằng anh ta có thể quay trở lại nơi mà anh ta đã biến mất. Con trai bà cũng mở một văn phòng xổ số ở chợ. Họ quan sát kỹ lưỡng từng đứa trẻ đã qua đời. Khi mất hết hy vọng, bà Lee nhớ lại lời thầy bói: “Con gái ông đã đi một quãng đường dài, nhưng nó vẫn còn sống.” – Cách Seoul 30 km. Tháng 12 năm 1976, đứa bé được một gia đình người Mỹ nhận nuôi và được đổi tên thành Denise McCarty, năm nay 47 tuổi.

Vào năm 2017, cô Li đã đến đồn cảnh sát để thu thập mẫu DNA. Đầu năm nay, cô nhận được một cuộc gọi nói rằng họ đã tìm thấy một người có DNA 99% ở Mỹ. Người này đã đến Hàn Quốc vài năm trước và được một tổ chức phi chính phủ địa phương thu thập mẫu ADN.

Vào ngày 15 tháng 10, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia (NPA) đã tổ chức một cuộc họp video và mẹ con cô Li đã thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều phương tiện truyền thông. Trong những ngày qua, cô Lee đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khắp Hàn Quốc. Nhiều người đã đến cửa hàng của cô hoặc dừng lại trên đường để chúc mừng cô.

Cô Li gặp con gái của mình. Ảnh: “Korea Times” .

“Tôi hạnh phúc không thể tả được. Tôi đã được nhảy múa. Những đêm mất ngủ dày đặc đã qua đi. Tôi rất hạnh phúc. Tôi vui và sốt ruột khi gặp cô ấy”, “Lee Bà Li nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ đến Suwon. Chúng tôi chỉ đang tìm bạn ở Seoul. Chúng tôi chưa bao giờ từ bỏ bạn.

Tôi rất vui mừng, tôi đã nói với cô gái rằng tôi mong được gặp gia đình ruột của mình và ăn tối cùng nhau. Họ dự kiến ​​gặp nhau ở Hàn Quốc vào mùa xuân năm sau, và bố mẹ nuôi của Yoon Yoona cũng ở đây.-Mẹ hứa: “Con gà, Thịt nướng, bibimbap … Tôi sẽ nấu bất cứ thứ gì bạn muốn. “-Nature (theo báo cáo của” Korea Times “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.