Ước mơ trở thành kỹ sư và kiến ​​trúc sư

Home / Tổ ấm / Ước mơ trở thành kỹ sư và kiến ​​trúc sư

Nhiều em nhỏ đã gửi gắm ước mơ tuổi thơ qua những bức ảnh trong cuộc thi “Vẽ ước mơ cho cả nhà” do Ngoisao.net và Bibica AG tổ chức (kéo dài đến hết ngày 21/10). Tình yêu của tôi dành cho nghệ thuật và mong muốn của con tôi đối với các công trình kiến ​​trúc cũng đã được nuôi dưỡng và truyền cảm hứng từ cha mẹ và gia đình tôi.

Mỗi trò chơi sẽ tặng một bộ sách giáo khoa cho trẻ em nghèo ở một số tỉnh phía Bắc và miền núi, Tây Nguyên. Sự kiện này nằm trong chương trình “HURA Sẻ chia yêu thương và tiếp thêm nghị lực cho ngôi trường”.

Dưới đây là những hình ảnh thể hiện ước mơ của các kiến ​​trúc sư và kỹ sư tương lai.

Mơ Thanh Trúc (học sinh lớp 8, Quảng Nam) học kiến ​​trúc và dùng hội họa để giải phóng sức sáng tạo của mình, đi xa hơn và học hỏi được rất nhiều điều. Mẹ tôi hứa vào cuối năm học, nếu con được điểm cao, mẹ sẽ gửi con đến thăm Jinqiao. Cô vẽ một bức tranh trong thời gian lây lan dịch bệnh ở Đà Nẵng, đồng thời mong muốn Đà Nẵng và nhiều nơi sẽ không còn bóng dáng của Covid-19.

Anh Khoa ở đâu, xung quanh toàn là biệt thự to đẹp. Còn căn nhà nhỏ, bố mẹ phải rất vất vả mới xây được vì đã quá cũ. Vào mùa hè nóng bức, mái tôn rất nóng và có khi bị dột vào mùa mưa. Cô hy vọng mai này sẽ trở thành kiến ​​trúc sư và sẽ tặng cho bố mẹ một ngôi nhà to đẹp hơn do cô thiết kế để bù đắp công lao nuôi dạy con cái. Anh Khoa cũng mong xây được những ngôi nhà, những công trình đẹp để góp phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng quê hương, làng quê thêm đẹp.

Bé Đức Anh (9 tuổi) có năng khiếu vẽ và ký họa cực kỳ xuất sắc. Theo nhà tưởng tượng. Anh cho biết sẽ chăm chỉ học để trở thành kỹ sư xây dựng, xây cho gia đình một ngôi nhà khang trang hơn, tạo ra những tác phẩm độc đáo cho công ty. Đức Anh cho biết: “ Mẹ ơi, các tòa nhà đều đã hoàn thiện nên trong bộ ảnh này, “kỹ sư” tương lai sẽ vẽ cây trên nhiều ô cửa sổ của các tòa nhà văn phòng, nhà cao tầng. Và những bóng cây. Chi trên đường phố. Tôi nghĩ nhà ở Sài Gòn ấm hơn ở Ronglong quê tôi, nên có nhiều cửa sổ cho mát. Tôi thiết kế những tuyến đường thuận tiện hơn cho người đi xe đạp để tránh mỗi khi gặp cảnh tắc đường trên đường.

Xiao Baoan (8 tuổi) ước mơ đi du lịch vòng quanh thế giới và tham quan bảo tàng độc đáo trong một tòa nhà chọc trời. .., như trong bảng, một ngôi nhà mơ ước được thiết kế bằng tay.

Bé Minh Duyên (7 tuổi) đam mê hội họa từ nhỏ. Cô đã vẽ một bức tranh thể hiện mong muốn xây dựng những ngôi nhà khang trang, tiện nghi, nhiều màu sắc và làm đẹp cho cuộc sống. Từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 21 tháng 10, độc giả có thể chia sẻ tất cả những ước mơ của họ về gia đình hoặc cộng đồng của họ. Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 bài dự thi chất lượng nhất để thưởng 2 triệu đô la Mỹ tiền mặt mỗi tuần. Bài báo (với 1 đến 3 ảnh); tin nhắn ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới, bạn đọc cũng có thể hỗ trợ tặng sách, quà và xe đạp cho trẻ em nghèo thông qua hình thức mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ cá nhân hoặc chia sẻ Facebook của # HURAtiepsucdentruong, bạn có thể tặng 5.000 đồng cho KH.

Leave a Reply

Your email address will not be published.