Đặt tên con bạn theo tên công ty Internet để sử dụng Internet miễn phí

Home / Tổ ấm / Đặt tên con bạn theo tên công ty Internet để sử dụng Internet miễn phí

Trong quá khứ, nhà cung cấp Internet Thụy Sĩ Twifi đã đưa ra các ưu đãi đặc biệt. Nếu khách hàng đặt tên con là Twifia hoặc Twifius sẽ được sử dụng wifi miễn phí 18 năm.

Ban đầu, khi họ nhìn thấy một quảng cáo trên mạng xã hội, cặp đôi ẩn danh đến từ Graubünden nghĩ rằng đó là một trò đùa. — “Nhưng càng nghĩ về nó, tôi càng thấy cái tên độc đáo của Twifia,” người chồng nói. “Có những cái tên thậm chí còn tệ hơn.”

Ảnh: People .

Cuối cùng, cặp đôi đồng ý dùng “Twifia” làm tên đệm của cô con gái mới sinh. Họ cũng quyết định chuyển tiền Internet (khoảng 66 đô la mỗi tháng) trong 18 năm tới vào tài khoản tiết kiệm dành cho trẻ nhỏ.

“Bạn có thể dùng tiền để thi lái xe hoặc mua xe hơi.” Cặp đôi bày tỏ hy vọng rằng họ sẽ tìm được cái tên được bố mẹ lựa chọn hay ho trong tương lai.

Philippe Fotsch, chủ sở hữu của Twifi, xác nhận rằng công ty sẽ tuân thủ quảng cáo, ngay cả khi quảng cáo ngừng hoạt động trước khi đứa bé 18 tuổi. sinh nhật.

Ông Fotsch nói: “Tôi xin chịu trách nhiệm cá nhân về việc này. Đây là một vinh dự.” — Theo trang web Twifi, các thủ tục trên vẫn đang được thực hiện. Cha mẹ chỉ cần chụp ảnh giấy khai sinh của con mình để nhận phần thưởng.

Thu Nguyệt (theo dân trí)

Leave a Reply

Your email address will not be published.