Sự hào nhoáng của bố mẹ 3 và 5 tuổi

Home / Tổ ấm / Sự hào nhoáng của bố mẹ 3 và 5 tuổi

Người mẹ nhanh chóng chuẩn bị đồ bằng cách đưa 4 đứa bé đi. Bé gái lớn nhất 3 tuổi, 3 bé sau sinh 18 tháng. Đông con như vậy, đồng nghĩa với việc vợ chồng anh Dần khó cho ăn, ngủ, tắm. Cách đây vài ngày, một đoạn video quay cảnh Corrie thay quần áo cho các con được đăng tải trên fan page đã thu hút 6,6 triệu lượt xem:

Cuối năm 2016, ông bố “ba đầu sáu múi” Dan đã thay tã và mặc quần áo cho các con. Nó cũng thu hút hàng triệu lượt xem. Khán giả thán phục khả năng chăm sóc 4 đứa con của anh:

Ông bố “vật lộn” với 6 đứa con trước khi đi ngủ

Chloe Dastan 23 tuổi đến Úc. 6 đứa trẻ. Cuối cùng sinh 3 em bé. Hai vợ chồng phải bỏ 1/3 đứa con vì bác sĩ cho biết có thể gặp nhiều rủi ro do vấn đề sức khỏe của Chloe. Dù đã sinh ba ở tuổi 28 nhưng may mắn là cả ba đứa trẻ hiện đều khỏe mạnh và phát triển tốt.

Vợ chồng Chloe đang rất cố gắng để chăm sóc những đứa trẻ này, nhưng chúng là “món quà tinh tế. Một bà mẹ 5 tuổi sẽ cho 6 đứa trẻ ăn trong bữa ăn, điều này rất rắc rối

có lợi Với sự giúp đỡ của chồng và con gái đầu lòng, Danielle, người Mỹ có thể dễ dàng thở, ăn, tắm và ngủ. Thông tin trên ABC News đã thu hút gần 2 triệu lượt xem vào giữa tháng 1/2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published.