Cậu bé mất tích ba ngày trong rừng nói với con gấu cần được bảo vệ

Home / Tổ ấm / Cậu bé mất tích ba ngày trong rừng nói với con gấu cần được bảo vệ

Vào đêm ngày 24 tháng 1, khi nhiệt độ thời tiết xuống dưới 0 ° C, em bé Casey Hathaway được tìm thấy trong tình trạng ướt sũng và đóng băng trong bụi cây ở Bắc Carolina.

Trước khi biến mất, người ta nhìn thấy cậu bé lần cuối khi cậu đang chơi với chị họ và em gái trong khu vườn của ông già. Sau đó, cậu bé có thể đi bộ một mình trong rừng và bị lạc. Sau 45 phút vẫn chưa được tìm thấy, gia đình đã gọi 911.

Casey Hathaway (Casey Hathaway) sống sót một cách thần kỳ, bị mất tích trong thời tiết lạnh giá 3 ngày. Ảnh: Sun .

Sự sống sót kỳ diệu của cậu bé này đặt ra vô số câu hỏi, bởi nhiều người không thể hình dung ra cậu bé đã sống sót như thế nào trong 3 ngày hoang dã. — Cảnh sát trưởng hạt Craven Chip Hughes nói rằng Casey Jr nói rằng anh ta có một người bạn trong rừng và con gấu đang ở cùng anh ta. Dì của cậu bé chia sẻ trên Facebook: “Chúa đã gửi một người bạn đến bảo vệ tôi. Điều kỳ diệu đã xảy ra.”

Theo The Sun, có rất nhiều gấu đen ở Bắc Carolina, nhưng chúng ta vẫn cần nhìn thấy “Gấu đen”. ““ Người bạn ”mà anh ấy nhắc đến có thật hay trong trí tưởng tượng của tôi.

Cuộc tìm kiếm của cậu bé này có sự tham gia của hàng trăm tình nguyện viên, thợ lặn và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.

Người phát ngôn FBI nói rằng đôi khi cậu bé phải dừng lại do mưa to gió lớn, nhưng cuối cùng cậu bé đã tỉnh táo. táo. Em bé chỉ mặc một chiếc áo khoác ngoài bộ đồ thể thao. Cô nói: “Bây giờ đứa trẻ rất hạnh phúc, và cha mẹ tôi cũng rất hạnh phúc.” Anh Bowen

Leave a Reply

Your email address will not be published.