Kỷ niệm bên nhau

Home / Tổ ấm / Kỷ niệm bên nhau

Con trai tôi năm tuổi và đang học mẫu giáo. Em bé cao lớn, khỏe khoắn và rất giống bố. Mối quan tâm chính của gia đình tôi là chăm sóc sức khỏe cho các con. Vì vậy, ngoài việc theo dõi chế độ ăn uống hàng ngày, chồng tôi còn dành nhiều thời gian đưa con ra ngoài trời hoặc đưa con đi công viên. chơi. Có nhiều nơi để trẻ em có thể thoải mái vận động. -Con tôi thích cát lắm. Vì vậy, trẻ em thường mang theo nhiều dụng cụ khác nhau, chẳng hạn như xô và xẻng, để chơi trên cát. Cả gia đình dành thời gian bên nhau và tiếp xúc với thế giới bên ngoài sẽ giúp nó trở nên năng động và dạn dĩ hơn.

Bé nhà tôi không ngại tiếp xúc với người lạ, đặc biệt là trẻ em và thường chủ động rủ đi chơi chung. Điều tôi tâm đắc nhất là để lại những kỷ niệm khi cả nhà quây quần trong từng bức ảnh, cùng chia sẻ để tình cảm gia đình thêm gắn kết.

Quốc Bảo

Từ ngày 21-18 / 11, báo VnExpress và nhãn hàng Quý cô Hà Lan tổ chức cuộc thi “Động lực gia đình”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để hiển thị thời gian dành cho gia đình một cách sinh động, trong đó có các clip hoạt động hàng ngày lên đến 300 từ được chia sẻ để giúp gia đình trở nên năng động và năng động hơn; hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần hoặc ngày lễ . Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.