Những người phải đi bộ một mình để sống ở nhà

Home / Tổ ấm / Những người phải đi bộ một mình để sống ở nhà

Có 19 ngôi nhà nhỏ trong một ngôi nhà có diện tích 55,7 mét vuông ở Hong Kong, mỗi ngôi nhà có diện tích dưới 2,3 mét vuông. Chúng được gọi là “quan tài”.

Trong một ngôi nhà rộng 55,7 mét vuông ở Hong Kong, có 19 ngôi nhà nhỏ, mỗi ngôi nhà có diện tích dưới 2,3 mét vuông. Chúng được gọi là “quan tài”.

Giá cả ở đây đắt đến mức nhiều người phải bỏ tiền thuê mặt bằng chỉ 3 mét vuông.

Giá cả ở đây đắt nên nhiều người phải bỏ tiền ra mua. Thuê một căn nhà 3 mét vuông.

Cũng tại Hong Kong, bà mẹ trẻ chi 487 đô la Mỹ (khoảng 10,5 triệu đồng) mỗi tháng để cô và con trai thuê một căn nhà 5,5 mét vuông .– – Ở Hong Kong, bà mẹ trẻ này phải chi 487 USD (khoảng 10,5 triệu đồng) mỗi tháng để thuê một nơi ở chỉ rộng 5,5m2 cho tôi và con trai. Là “nhà lồng”, các lồng được xếp chồng lên nhau. Người đàn ông cho biết: “Ở đây rất nhiều rệp và rệp.” Tuy nhiên, ở Hong Kong, nó nổi tiếng hơn cả là những “ngôi nhà lồng” đầy chuồng. Người đàn ông nói: “Có rất nhiều côn trùng và nó có mùi hôi.”

Trong một căn phòng hẹp, chiếc lồng xếp chồng lên nhau có thể chứa 12 người.

Nó có thể chứa 12 người trong chiếc lồng nhỏ trong phòng.

Có hàng trăm người già như ông Kong Xiujiu sống trong không gian bí mật này.

Hàng trăm người già như ông Kong Xiujiu sống trong không gian bí mật này. Không gian bí mật Tại Hợp Phì, Trung Quốc, nhiều người không đủ tiền mua giường bệnh nên buộc phải thuê những căn phòng trọ dột nát gần bệnh viện để điều trị.

Ở Hợp Phì (Trung Quốc), nhiều người không đủ tiền mua giường nên buộc phải thuê một căn phòng trọ tồi tàn gần bệnh viện để điều trị. .

Bà Khon Kaen-madam, 73 tuổi, sống trong một căn phòng chật hẹp chưa đầy 2 mét vuông, giáp một khu ngoại ô sang trọng ở quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.

Bà Khon Kaen Soon, 73 tuổi, sống chưa đầy 2 mét vuông trong một căn phòng chật hẹp ở ngoại ô quận Gangnam, Seoul (Hàn Quốc).

Nhà quá nhỏ, nên tôi phải lắp toilet và bếp ở hành lang. — Nhà nhỏ quá nên lắp toilet, bếp ngoài hành lang.

Đây là một khu dân cư ở Dharavi ở trung tâm Mumbai, Ấn Độ. Nơi đây được biết đến là một trong những khu ổ chuột lớn nhất châu Á, với hơn 1 triệu người sinh sống. Căn hộ ở đây chỉ khoảng 9,2m2 và giá thuê cao.

Đây là khu dân cư Dharavi ở trung tâm Mumbai, Ấn Độ. Nơi đây được biết đến là một trong những khu ổ chuột lớn nhất châu Á, với hơn 1 triệu người sinh sống. Căn hộ ở đây chỉ khoảng 9,2m2 và giá thuê cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published.