Người chồng “mọc sừng” được tình địch bồi thường gần 9 triệu đô la Mỹ

Home / Tổ ấm / Người chồng “mọc sừng” được tình địch bồi thường gần 9 triệu đô la Mỹ

Doanh nhân Bắc Carolina Keith King kết hôn với người vợ kém 15 tuổi Danielle vào năm 2010. Hai người có một cô con gái 5 tuổi. Năm 2015, tôi sớm có quan hệ tình cảm trước đó. Huizar tham gia vào lĩnh vực tiếp thị và kiếm được mức lương hàng năm là 84.000 đô la Mỹ.

Keith King (áo trắng) nhận được 8,8 triệu USD tiền bồi thường từ đối thủ Francisco Huizar (phải).

Sau khi King phát hiện ra mình là một kẻ bị mọc sừng, King đã khởi kiện Huizar về sự đổ vỡ trong hôn nhân, sự xa cách vợ chồng và mất tình cảm. Huizar kháng cáo và luật sư của anh ta lập luận rằng cuộc hôn nhân 6 năm của Kim đã kết thúc trước khi vợ anh ta quan hệ tình dục. Người này mô tả Kinh là người chồng luôn kiểm soát và điều khiển vợ: thường xuyên theo dõi, bắt vợ mặc bikini, đi giày cao gót, không cho vợ nhuộm tóc … hỏi thì vợ vua thừa nhận ai đã kiện Huizar. không vui.

Đồng thời, luật sư của Jin nói rằng hành vi thường xuyên của Huizar đã làm vô hiệu nỗ lực khôi phục cuộc hôn nhân tan vỡ của cả hai. Sau nhiều lần sửa chữa, cặp đôi chia tay vào đầu năm 2017. Vào tháng 1 năm 2018, vợ của Jin dọn ra khỏi nhà chồng và thuê một căn hộ ở đó. Một ngày nọ, King đến thăm vợ và tìm thấy Huizal ở đó. Hai người đã xảy ra tranh cãi.

Vào ngày 26 tháng 7, thẩm phán cấp cao của tòa án Orlando Hudson (Orlando Hudson) đã ra phán quyết rằng Keith King có hành vi ngoại tình với vợ và phải nhận 8,8 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. North Carolina là một trong số ít tiểu bang của Hoa Kỳ cho phép vợ / chồng ngoại tình

Leave a Reply

Your email address will not be published.