Cặp đôi trở thành triệu phú trong thời kỳ đại dịch

Home / Tổ ấm / Cặp đôi trở thành triệu phú trong thời kỳ đại dịch

Mười năm trước, Adam từ Warwickshire và vợ Alexandra Taylor đã thành lập “Pet Shop Bowl”. Khi đó, cả hai người đều thất nghiệp do khủng hoảng tài chính.

Trong những năm qua, điều kiện kinh doanh của công ty rất kém. Covid-19 bùng nổ và công ty đột nhiên kiếm được rất nhiều tiền. Adam 39 tuổi nói: “Công việc kinh doanh của chúng tôi đã đi từ thành công này đến thành công khác, đặc biệt là trong thời kỳ bùng phát dịch bệnh.” Vì khách hàng ở nhà nên anh ấy đã đầu tư vào những con vật của con tôi. Các sản phẩm dành cho thú cưng, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho động vật là lựa chọn hàng đầu. Adam cho biết: “Chỉ trong vài tháng, chúng tôi đã tăng từ 2.000 bảng một tuần lên hơn 21.000 bảng một tuần – tăng 950%”, tiếp tục tăng trưởng. Khi họ bị xã hội cô lập. Ảnh: Ladbible.

Cặp đôi này là một trong những người bán hàng trên eBay, doanh thu năm nay của họ đạt kỷ lục 1 triệu bảng. Người ta ước tính rằng như một phần của bản dịch, số lượng triệu phú eBay đã tăng 35%. Có 52 người ở London, 36 người ở Manchester và 35 người ở Birmingham.

Một người thành công khác là Rodney Davies đến từ Oakhampton, Devon. Anh ấy bán phụ kiện gia đình trực tuyến và doanh nghiệp của anh ấy, Far East Direct, có doanh thu 4,5 triệu bảng Anh, hiện đã tăng 50%. Các mặt hàng yêu thích của anh là chuồng chó, thảm tập yoga, tủ ủ phân hữu cơ … dụng cụ nuôi ong cũng bán khá chạy.

“Do khoảng cách xã hội, công ty chúng tôi đã nhận được doanh số 4,5 triệu bảng Anh vào năm ngoái, và năm nay chúng tôi có thể mong đợi 6,5 triệu”, ông nói.

Ông Murray Lambell, giám đốc điều hành của eBay Vương quốc Anh, cho biết: “Không nghi ngờ gì nữa, dịch bệnh đã có tác động nặng nề đến các công ty, nhưng nó cũng cho thấy rằng các doanh nhân có thể biến khủng hoảng thành cơ hội và kiếm được hàng triệu đô la từ chúng.” – – Ông nói rằng tâm lý thích tương lai của các doanh nghiệp nhỏ sẽ giúp thúc đẩy sự phục hồi kinh tế của Vương quốc Anh.

– Bảo Nhiên (theo Ladbible)

Leave a Reply

Your email address will not be published.