Ảnh đẹp của mẹ bầu 5 mang bầu

Home / Tổ ấm / Ảnh đẹp của mẹ bầu 5 mang bầu

Sau khi vợ chồng Kim Tucci có với nhau hai cô con gái ở Australia, Aliva 4 tuổi và Indiana 2 tuổi, họ chỉ muốn có một đứa con trong năm nay.

Sau hai cô con gái Aliva (Aliva 4) và Indiana (Indiana) mới được 2. Gintucci và vợ chỉ muốn sinh một con trong năm nay tại Úc.

“Chúng tôi luôn mong muốn có ba đứa con. Đối với Vaughan, con trai hay con gái đều tuyệt vời, nhưng tôi thực sự hy vọng rằng anh ấy sẽ sinh con”, bà mẹ 26 tuổi nói. Cô cũng có một con riêng 9 tuổi với bạn trai cũ.

“Chúng tôi luôn mong muốn có 3 đứa con. Với Vaughan, cả con trai và con gái đều được, nhưng tôi rất muốn sinh cho anh ấy một bé trai. Bà mẹ 26 tuổi cho biết, cô ấy cũng có một đứa con 9 tuổi. Một cậu con trai và bạn trai cũ.

Mong ước của cô sớm thành hiện thực nhưng sự phấn khích của người mẹ giảm dần. Kết quả thật tuyệt vời, giọng ca cho biết cô đang mang thai 5 em bé

khi cô nhanh chóng mang thai Mong muốn của cô ấy đã thành hiện thực, nhưng khi siêu âm cho thấy cô ấy mang thai 5, sự phấn khích của người mẹ nhanh chóng lắng xuống và cơn choáng váng nhanh chóng giảm xuống. Kỹ thuật viên siêu âm ổ bụng nói với tôi: “Có vẻ như bạn mang đa thai, có thể là song thai. “Tôi yêu cầu họ xem kỹ hơn. Một bác sĩ ở phòng bên cạnh bước đến và nói:” Ồ, rõ ràng là có 5 thai, và sau đó ông ấy đếm nó: 1, 2, 3, 4, 5 “, cô nhớ lại. — “Một kỹ thuật viên siêu âm ổ bụng cho tôi biết: Trông cô ấy như mang thai nhiều lần. Mang thai, có thể là sinh đôi. Tôi yêu cầu họ nhìn kỹ hơn thì bác sĩ từ phòng bên bước sang và nói, “Ồ, rõ ràng là 5 đang mang thai, và sau đó ông ấy đếm: 1, 2, 3, 4, 5”, cô ấy nhớ lại .— – Bà Jin bối rối, hỏi lại bác sĩ rồi vội vàng gọi điện cho chồng. Chồng cô, một người thợ mộc 32 tuổi, nói: “Tôi rất lo lắng cho vợ tôi.” — Jin thất vọng, hỏi lại bác sĩ và vội vàng gọi điện cho chồng. Chồng cô là một thợ mộc 32 tuổi, anh ấy nói: “Tôi rất lo lắng cho vợ tôi.” Anh ấy đã chuẩn bị 5 bộ trang phục, 4 bông hồng cho 4 cô gái và màu xanh cho cậu bé.

5 Quần áo đã sẵn sàng, bốn bông hồng được chuẩn bị cho bốn cô gái và một bông màu xanh cho các chàng trai.

Cần nhắc lại rằng ý tưởng của Chị Jin là hoàn toàn tự nhiên, và không ai trong 60 triệu người giống như thuốc hỗ trợ hoặc thụ tinh ống nghiệm. Một trong 60 triệu trẻ sơ sinh trong ống nghiệm và hoàn cảnh của bạn. – “Đây là trách nhiệm lớn, tôi vô cùng lo lắng. Lo lắng lớn nhất của tôi là phải làm sao. Làm sao để cả 5 đứa trẻ sinh ra đều khỏe mạnh”, Jin nói. – “Đây là trách nhiệm lớn. Tôi đã trải qua những ngày vô cùng lo lắng. Cả 5 đứa trẻ chào đời đều khỏe mạnh”, Kim nói.

King Kong nhập viện sau Giáng sinh, mặc dù ngày dự sinh của cô ấy là ngày 12 tháng 4. Trước đó, nhiếp ảnh gia Erin Elizabeth (Erin Elizabeth) đã chụp ảnh mẹ của cô với 5 đứa trẻ sơ sinh.

Jin tình cờ phải nhập viện sau Giáng sinh, ngay cả khi hạn chót là ngày 12 tháng 4. Trước ngày đó, nhiếp ảnh gia Erin Elizabeth (Erin Elizabeth) đã chụp được những bức ảnh của mẹ cô với 5 đứa trẻ sơ sinh.

Vương Linh (theo Womansday)

Leave a Reply

Your email address will not be published.