Chàng trai người Nga chinh phục “trái tim lạnh giá” của đạo diễn Việt

Home / Tổ ấm / Chàng trai người Nga chinh phục “trái tim lạnh giá” của đạo diễn Việt

Chị tôi, một người phụ nữ thông minh, đủ đầy, đã qua một đời chồng, chị rất sợ cuộc sống gia đình sau hôn nhân.

Anh là một thanh niên người Nga, điềm đạm, hiền lành và không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ lấy một cô gái châu Á. — Hai con người hoàn toàn trái ngược nhau, rõ ràng chẳng có điểm chung gì, lại trở thành hai người phải có trong 4 năm chung sống của nhau. — Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Kharkiv (Ukraine), làm việc trong một công ty lớn ở Ukraine, mở doanh nghiệp tư nhân nên Đào Phương, sinh năm 1983, dễ dàng xin khởi nghiệp. -up trở nên nổi tiếng tại Việt Nam vào năm 2012. Anh Vova, kém cô một tuổi, đã làm việc ở đây với tư cách là trưởng nhóm kỹ thuật trong khoảng hai năm.

Chị Đào Phương và các đồng nghiệp của anh Vova trong công ty.

Ngay từ khi được giới thiệu với mọi người, anh Vova đã rất ấn tượng về cô gái thông minh và năng động này. Nhưng phải đến khi gặp và làm việc trực tiếp với cô 1 năm sau, anh mới thực sự nảy sinh tình cảm với bà mẹ đơn thân này.

Tháng 4/2013, trong thời kỳ hoàng kim của doanh nghiệp Fansipan, anh đã mạnh dạn mời cô tập chạy hàng ngày để chuẩn bị sức khỏe. Thấy đồng nghiệp thông cảm, hài hước nên cô đồng ý tập cùng anh, vừa vui vừa dễ trao đổi công việc hơn. Chuyện nhỏ, thời gian du hành gắn kết hai người với nhau. Tuy nhiên, bà Phương vẫn chỉ coi Vova là đồng nghiệp.

Trong vài ngày tới, Vova thường mời cô ấy đi ăn trưa và ăn tối để thu hẹp khoảng cách. Anh dần chiếm được cảm tình của cô bằng sự hài hước và chu đáo nhưng cô không muốn tiến xa hơn. Cô ấy nói thẳng rằng mình có tình cảm với cô ấy, nhưng biết rằng cả hai đều không thể đi được.

Bị từ chối, Vova luôn quan tâm đến các đồng nghiệp nữ của mình bằng những lời hỏi thăm và động viên chân thành. Anh thường xuyên nhắn tin hỏi thăm cô, mời cô đi ăn mỗi trưa và chăm sóc cô. Cảm xúc càng mãnh liệt thì nó càng co lại. Cô ấy đã tự xây cho mình một bức tường thành vững chắc ngày ấy. Sau đổ vỡ hôn nhân, chị sợ phải ở với ai đó, cuộc sống gia đình viên mãn, cảm giác “anh em như con”, sợ không ai thương con mình thật lòng.

Một hôm, anh mời cô và con trai về nhà một mình chơi, nấu nướng và chăm sóc hai mẹ con. Nhìn thấy anh và con trai cô chơi đùa rất thoải mái với nhau, cô cảm thấy bình tĩnh lạ thường.

“Thấy con mình rất thích Vova, cả hai chúng ta chơi thân lắm, mình thích” À, bé cũng ngoan lắm rồi. “Thì ra có mấy ai thương con được”, từ đó mình thấy thoải mái và tạo cơ hội cho các con ”, chị Phương nói.

Bé Kết và bố mẹ đã đi hơn 20 nước trên thế giới

Dù rất mở lòng với Vova nhưng khi yêu, tôi nghĩ nếu cảm thấy không thoải mái thì mình sẽ dừng lại, cô ấy còn bắt anh chơi rất nhiều trò chơi với bọn trẻ xem có thật không. Yêu thương và quan tâm đến “chú”. Càng học và càng được kích thích, cô càng nhận ra nhiều điều đáng quý của chú – khi mẹ chú ở Ukraine đổ bệnh, chú đã không ngần ngại đưa bà đi nghỉ mát. Cô sang Việt Nam, để tiện cho việc chăm sóc, anh khiến cô cảm thấy tin tưởng hơn … Chứng kiến ​​hành động của Vova, bố cô Phương càng thương cô hơn vì cái nhìn thiếu thiện cảm với người phương Tây, bé Vova, 6 tuổi. Chăm sóc con cái. “Anh đến nhiều trường, gặp từng giáo viên, hỏi han chuyên môn để đảm bảo cho con học trường tốt, có giáo viên tâm lý. “Đối với con chị không phải vô tội vạ mà chỉ chọn đồ chơi trí tuệ thôi”, chị Phương chia sẻ.

Giữa năm 2013, chị Phương thành lập phòng kinh doanh và đảm nhận vị trí giám đốc. Điều đó khiến cô ấy đôi khi suy nghĩ và khóc ngay cả khi mệt mỏi, nhưng Wova vẫn ở đó, lắng nghe mọi lời phàn nàn của cô ấy. Mời nàng đi mua hoa ngay. Có chút thời gian rảnh đưa cô ấy đi mua sắm, đưa mẹ con cô ấy đi du lịch. Cả ba người đã đi 20 quốc gia trên thế giới.

Bé Ket dự đám cưới của bố mẹ Vova.

Sau khi quen nhau 5 năm, khi cảm thấy trưởng thành, cả hai tổ chức đám cưới. Vào cuối năm 2016. Thông thường, cô dâu sẽ tham gia nhiều hơn vào việc chuẩn bị đám cưới. Tuy nhiên, trong đám cưới này, chàng rể Vova mới là người đứng ra tổ chức các bước chuẩn bị và tổ chức. Anh muốn cùng cô dâu san sẻ gánh nặng, giúp vợ không phải lo lắng mà tận hưởng trọn vẹn từng giây phút trước và trong lễ cưới.

“Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ không hiểu tại sao. Làm sao chúng tôi cưới khi tính cCái ách thì ngược lại. Mình giận lắm, tuy anh ấy cứng đầu nhưng dễ thương và thân thiện làm sao. Pan nói: “Bạn đã khiến tôi cảm nhận được tình yêu đích thực và muốn ở bên gia đình của mình”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.