Gia đình giàu có Việt Nam đi xem phim Mỹ

Home / Tổ ấm / Gia đình giàu có Việt Nam đi xem phim Mỹ

Thông tin trên vừa được xác nhận bởi dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO Max của HBO. Bộ phim này được lấy cảm hứng từ bộ phim “Crazy Rich Asians” (tựa Việt: “Con nhà siêu giàu châu Á”) từng gây xôn xao toàn cầu năm 2018.

Nhà sản xuất cho biết bộ phim này Thực ra là về cuộc sống, xung quanh 7 thành viên là đại gia đình họ Hồ với tài sản 2 triệu USD.

Thành viên họ Hồ. Ảnh: HBO Max.

He Bin, 71 tuổi, là một người cha nghiêm khắc, người có xu hướng kiểm soát cuộc sống cá nhân của gia đình. Sau khi sang Mỹ, do chăm chỉ làm việc, giờ đây anh đã sở hữu một ngân hàng thành công và một công ty bất động sản lớn.

Huệ Hồ, 66 tuổi, là vợ của Bình Hồ. Cô chăm chút cho vẻ ngoài nhưng không vì thế mà bỏ bê việc chăm sóc con cái, thường xuyên có những biện pháp dung hòa với chồng. Cô thích nấu món ăn Việt Nam vào mỗi tối Chủ nhật.

Judy Ho, 39 tuổi, là con đầu lòng của Pinghe Shun. Cô ấy là một luật sư đáng tin cậy và có trách nhiệm. Trong thời gian ly hôn, cô có ba người con.

Washington He, 38 tuổi, là một tay chơi. Ông đã kết hôn với vợ Lesley và họ có hai con, Roosevelt và Lincoln. Anh ấy đang cố gắng thoát khỏi cái bóng của cha mình.

Lesley, 34 tuổi, là vợ người Mỹ gốc Việt ở Washington, là dược sĩ. Cô xuất thân từ một gia đình trung lưu ở Oklahoma và phải tìm cách thích nghi với lối sống xa hoa của gia đình chồng.

Em gái của Ping Na He Hao, 58 tuổi. Cô lớn lên ở Việt Nam và sau đó chuyển đến Hoa Kỳ. Cô thu hút sự chú ý của mọi người và tham dự các bữa tiệc.

– Sammy năm nay 29 tuổi và là một phụ huynh hào phóng và có tinh thần tự do. Cô có quan hệ mật thiết với Washington và được ông bổ nhiệm làm trưởng phòng marketing.

Ngoài thông tin do nhà sản xuất cung cấp, các thành viên nhà He chưa từng tiết lộ thêm thông tin. Dự kiến, chương trình sẽ được chia thành 8 tập, mỗi tập 30 phút, đang sản xuất, chưa có ngày phát sóng.

Một phần quyền sở hữu nhà họ Hồ được Ho Washington chia sẻ trên trang cá nhân. Jennifer O’Connell, phó chủ tịch điều hành HBO Max cho biết, tác phẩm này không chỉ mô tả phong cách sống của giới nhà giàu mà còn nhấn mạnh nét văn hóa này: “Bạn hiếm khi gặp một gia đình giàu có như thế này. Tiền truyền thống và yêu thương nhau. Cụ Hồ rất tự hào về dòng họ và sẵn sàng chia sẻ với thiên hạ “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.