Chiều cao của cậu bé 14 tuổi “ Nhà vô địch Trung Quốc ”

Home / Tổ ấm / Chiều cao của cậu bé 14 tuổi “ Nhà vô địch Trung Quốc ”

Vào ngày 18 tháng 10, nhân dịp sinh nhật lần thứ 14 của anh ấy, Kỷ lục Guinness Thế giới đã đến Hồ Sơn để chứng minh rằng Xiao Wu đã nộp đơn cho danh sách kỷ lục “thiếu niên cao nhất thế giới”. Danh hiệu này từng thuộc về Kevin Bradford (Kevin Bradford) 2m15 người Mỹ, nhưng giờ anh đã hơn 18 tuổi. “M”. Để thích ứng với chiều cao, bàn và ghế tương ứng được đóng ở độ cao tùy chỉnh. Đối với người bình thường, bàn thường cao 75 cm, ghế cao 45 cm. Tuy nhiên, chiều cao chiếc bàn mà chàng trai sử dụng không quá 1m, còn chiếc ghế dài 70cm.

Vi Tiểu Vũ 14 tuổi, cao 2 mét vuông. Ảnh: Weibo .

Bà Ngô Mai, 70 tuổi, mẹ của Xiao Wu cho biết chiều cao giường của cháu trai bà đã tăng 20 cm trong hai năm qua. Bàn, giường, quần áo mặc thường hay đồng phục học sinh đều được đặt làm riêng. “Chiếc giường cao 2,5 cm. Cô Wu nói rằng nó dài một mét và đôi giày khoảng 56 inch. Bố mẹ cậu bé không làm việc ở nhà. Ngày nay, cậu bé 14 tuổi sống với bà nội. Khi bắt đầu học mẫu giáo ở tuổi 3, cậu bé đã Khi lên đến 1,30 m, gia đình đưa đi khám ở bệnh viện thành phố nhiều lần, lúc đầu bác sĩ nghi ngờ là hội chứng nặng nhưng kết quả cho thấy hormone tăng trưởng, tuyến yên … vẫn bình thường.

Theo Bác sĩ cho biết chiều cao của Xiao Wu có thể liên quan đến di truyền, vì mọi người trong gia đình đều tốt hơn, bà ngoại Ngô Mai cao 1,75 m, bà và mẹ 1,8m và bố 1,9m.

Đối với Tiêu Vũ), người cao có nhiều ưu điểm: “Cửa sổ lớp học luôn sạch sẽ, không có mạng nhện ở các góc”, cậu bé mỉm cười.Trong lớp học, Xiao Wu thường chịu trách nhiệm lau bảng đen, bảng đen và mạng nhện trên cửa sổ mái nhà. Cậu bé rất vui khi giúp cô giáo và các bạn học những công việc lặt vặt Tuy nhiên, chiều cao quá khổ cũng kéo theo nhiều rắc rối, Tiểu Vũ cho biết: “Em thường xuyên va vào tường và lái xe là phi thực tế. “Photography: Weibo.

Điều mà cậu bé này khó chịu hơn cả là cậu luôn phải khiến người đi đường tò mò với biểu cảm” Trông chúng giống như quái vật “. Trong suy nghĩ của một số người, vóc dáng cao lớn và trí thông minh chậm chạp Sự trưởng thành là điều không thể tách rời. Cậu bé 14 tuổi cho biết giờ chỉ có thể chứng tỏ bản thân bằng những hành động thiết thực, đó là kết quả của việc học. Vì vậy, Xiao Yu luôn dẫn đầu các bạn cùng lớp trong nhiều năm.

Vì chiều cao của mình, Cô ấy đã phẫu thuật ở chân, vì vậy Xiao Yu không thích hợp với bóng rổ và các môn thể thao cường độ cao khác. Cậu bé thích đọc truyện cổ tích và tiểu thuyết và hy vọng sẽ trở thành vận động viên thể thao trong tương lai.

Giới thiệu về “Kỷ lục Guinness Thế giới” Danh hiệu “Thiếu niên cao lớn nhất”, chàng trai cho biết đó chỉ là danh hiệu Tiểu Vũ cho biết: “Việc của em bây giờ là chăm chỉ học tập. “Vy Trang (Theo weibo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.