Cuộc đua để sinh ra người thừa kế hai con trai tỷ phú

Home / Tổ ấm / Cuộc đua để sinh ra người thừa kế hai con trai tỷ phú

Lý Gia Kiệt (sinh năm 1963) là con trai cả của tài phiệt giàu nhất nhì Hong Kong (Lý Triều, đồng sáng lập Tập đoàn Henderson Land Development) và sở hữu nhiều công ty con. -Không giống như đàn em Lý Gia Thành nổi tiếng kiệm lời, đa tình, Lý Gia Kiệt dù đã gần 60 tuổi nhưng vẫn độc thân và chưa từng vướng tin đồn tình ái. Đối với người này, đạo Phật được coi là chân lý, vì vậy Lý Gia Kiệt thường xuất hiện trước công chúng, tay cầm quạt giấy, uyển chuyển như một nhà nho thời xưa. Tôi cũng thích thể thao, tham gia hầu hết các môn quý tộc như đua ngựa, trượt tuyết, đánh gôn, môn nào cũng có thành tích đáng kể. Các tờ báo Hong Kong khi đó đưa tin, gia đình Lý Triệu Cơ gọi anh là “người giàu kiểu mẫu”.

Lý Gia Kiệt từng sang Mỹ nhờ vợ mang bầu nuôi ba con trai. Photography: qq .

Lý Gia Kiệt có mối tình đầu với cô bạn học xinh đẹp người Trung Quốc khi du học tại Anh. Tình yêu của họ sâu đậm đến mức chỉ chờ ngày tốt nghiệp là được. Tuy nhiên, họ vấp phải sự phản đối quyết liệt từ phía Lý Triệu Cơ vì nhà chiêm tinh cho rằng cô gái “ngóc đầu lên cổ”.

Lý Gia Kiệt, người cha ghẻ lạnh của bạn gái, rất ghét cha mình, từng nói: “Tôi sẽ ở lại mãi mãi và không bao giờ kết hôn”. , Dẫn đến chia tay.

Lý Triệu Cơ vẫn thích đông con cháu, nhất là một người nối dõi tông đường. . Với tỷ phú này, con trai ông phải có con trai mới kiếm được khối tài sản 30 tỷ USD. Vì vậy, khi Lý Gia Kiệt tuyên bố độc thân trọn đời, Lý Triệu Cơ và con trai thứ hai Lý Gia Thành sinh năm 1971 đều nuôi hy vọng thừa kế.

Năm 2006, Lý Gia Thành kết hôn với người đẹp nổi tiếng Từ Tử. Kỳ sẽ dự đám cưới xa hoa nhất Hong Kong lần này. Cô dâu nhận được lời đề nghị lên tới 290 tỷ đồng từ chú rể, gồm nhiều trang sức quý giá. Cùng năm, Từ Tử Kỳ hạ sinh con trai trong niềm vui sướng vô bờ bến của gia đình họ Lý. Lý Triệu Cơ tặng vợ chồng du thuyền, kim cương, châu báu và dành chức Phó chủ tịch Henderson Land Development cho con trai Lý Gia Thành . Năm 47 tuổi quyết định cầu hôn cô.

Năm 2010, Lý Gia Kiệt sang Mỹ một mình, dắt theo 3 con trai cả Đại Trị và Đại Gia. Hiện chưa rõ danh tính mẹ của Dong và Datian. Truyền thông Hong Kong tiết lộ, Lý Gia Kiệt đã phải chi rất nhiều tiền để đưa các con về nhà ngoại.

Tỷ phú Lý Triệu Cơ hài lòng với ba cháu trai, con trai Lý Gia Kiệt. Nhiếp ảnh: Sohu.

Tôi rất hạnh phúc khi có 3 đứa cháu, Lý Triệu Cơ đã mang đến cho họ 33 triệu đô la Hong Kong may mắn. Để thanh toán cho em trai, Lý Gia Kiệt được cha bổ nhiệm làm chủ tịch một số công ty con ở châu lục.

Thấy em trai một lúc có tới 3 đứa con, em trai Lý Gia Thành cũng háo hức. Cô sinh con liên tục 8 năm thì sinh thêm 3 người con, tổng cộng là 2 trai 2 gái. Giới phân tích Hong Kong cho rằng Lý Gia Kiệt mất em trai trong cuộc tranh tài sinh con, cuối tháng 5/2019, tỷ phú Lý Triệu Cơ tuyên bố nghỉ hưu ở tuổi 90 và thay vào đó là hệ hai đường. Khác với những gia đình giàu có khác, Lý Triệu Cơ quyết định chia đôi tài sản hiện có để hai con trai không xảy ra mâu thuẫn. Đặc biệt, Lý Gia Thành được bổ nhiệm chịu trách nhiệm điều hành công ty tại Hong Kong và sở hữu nhiều dự án quan trọng nhất. Đồng thời, Li Jiaqi (Lý Gia Kiệt) vẫn đang giữ một vị trí trong hội đồng quản trị và thực hiện các dự án kinh doanh ở các khu vực khác (chủ yếu là ở Trung Quốc đại lục).

Giống như những đứa trẻ của Lý Gia Kiệt, chúng nổi tiếng khi mặc quần áo rẻ tiền, tôi nói. Lý Gia Kiệt cho biết: “Tôi không muốn chúng có suy nghĩ kỳ thị-rụt rè. Tất cả các dự án từ thiện tôi tham gia, các con đều có mặt và ủng hộ hết mình”. Hiện tại, ba bé vẫn ở với bố và ông nội. Chung sống với nhau, họ chưa bao giờ được biết thân phận sinh học của mình.

Hải Hiền (Theo qq, Sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.