Những cách đơn giản giúp giảm chi phí đám cưới

Home / Tổ ấm / Những cách đơn giản giúp giảm chi phí đám cưới

Khi mùa cưới bắt đầu, các cặp đôi trẻ lại háo hức chuẩn bị cho một cuộc sống với bao ước mơ và dự định. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng cảm thấy thoải mái về tâm lý trước khi kết hôn. Chi phí tổ chức luôn là một vấn đề. Những tính toán sai lầm sẽ khiến việc lập kế hoạch tổ chức đám cưới trở thành gánh nặng tài chính lâu dài cho những người trẻ, đặc biệt là các cặp đôi có thu nhập thấp và trung bình.

Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp các cặp đôi tiết kiệm nhiều chi phí cho đám cưới và chuẩn bị cho ngôi nhà mới trong tương lai: – Lập kế hoạch và ngân sách

Kế hoạch và ngân sách cưới sẽ rất hữu ích cho cặp đôi. Tiết kiệm nguồn tài chính. Thông thường, chi phí đám cưới bao gồm đặt tiệc, trang trí, quay phim, chụp ảnh, trang phục, mời đám cưới, thuê xe, tổ chức lễ cưới, quà cưới, tuần trăng mật, sắm sửa tại nhà. Phát sinh mới và các chi phí khác.

Chọn địa điểm tổ chức đám cưới

Cặp đôi nên tiết kiệm chi phí cưới cho cuộc sống gia đình sau này.

Chi phí đặt tiệc thường chiếm gần 50% ngân sách đám cưới. Do đó, các cặp đôi nên lên kế hoạch đặt tiệc trước sáu tháng đến một năm để kéo dài thời gian đặt cọc trước ngày cưới. Hiện nay, các địa điểm tổ chức tiệc cưới đều cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới theo chủ đề, bánh cưới hay tháp ly. Bạn phải chủ động thương lượng với các nhà hàng, khách sạn để được hưởng các dịch vụ khuyến mại với giá ưu đãi nhất.

Cân đối quà cưới và quà cưới

Chuẩn bị quà cưới và chi phí mua quà cưới chiếm một phần lớn trong ngân sách. Để kiểm soát được khoản chi phí này, hai vợ chồng phải bàn bạc và tìm hiểu trước với hai thành viên trong gia đình. Bạn có thể giảm bớt số lượng sính lễ, thách cưới hoặc nhờ bạn bè thân thiết giúp đỡ để tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí mua nhà mới

Trước khi hai vợ chồng ở bên nhau, hãy sắm sửa đồ dùng gia đình cho ngôi nhà mới, đặc biệt là chiếc giường cưới dùng để may. Bạn nên tìm nơi có giá tốt, khuyến mãi số lượng lớn hoặc mua trả góp để giảm bớt chi phí.

Chụp ảnh cưới không tốn kém

Về chi phí chụp ảnh và trang phục, bạn nên quan tâm đến các gói chụp ảnh cưới khuyến mại. Chụp ảnh cưới có thể chọn chụp trên phông nền rẻ hơn chụp ngoại cảnh 50%. Hãy tìm studio có thể cung cấp trọn gói dịch vụ cho thuê trang điểm, chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới và giá cả thấp hơn so với thuê riêng lẻ.

Cá nhân hóa đám cưới và thư mời của bạn — Nếu đôi uyên ương có thể trang trí hoặc sử dụng dịch vụ thiệp cưới, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều. Ngược lại, có thể thuê ngoài gói dịch vụ trang trí với giá cạnh tranh từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng.

Tổ chức lễ đón dâu trong ngày – Đại diện thuê xe khoảng 5% đến 10% kinh phí. Tùy theo khoảng cách hai bên xe, số lượng, hình dáng xe mà mức phí dao động từ 2 – 6 triệu đồng một ngày. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, các cặp đôi có thể tổ chức các chuyến đi trong ngày và làm lễ ăn hỏi.

Chi phí phát sinh khoảng 10% kinh phí, mong bù đắp được các khoản đặt tiệc, đãi tiệc, trang trí mua sắm …

Đặt vé máy bay giá rẻ đi trăng mật

Sau đám cưới các cặp đôi Chúng tôi có thể thưởng thức quà tặng tại địa điểm. Thường tổ chức các bữa tiệc, các gói du lịch hoặc phiếu giảm giá khách sạn để giảm chi phí cho tuần trăng mật của bạn. Ngoài ra, bạn nên tranh thủ đặt vé máy bay giá rẻ, mua gói du lịch trăng mật hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng để thanh toán chi phí.

Vay tiêu dùng để giảm gánh nặng tài chính

Các cặp vợ chồng nên chủ động tìm kiếm các giải pháp tài chính phù hợp với túi tiền của mình.

Cuộc hôn nhân lý tưởng là điều hai vợ chồng mong muốn. Có cặp đôi nhận được sự hỗ trợ về tài chính, vật chất từ ​​hai bên gia đình, nhưng cũng có không ít cặp đôi phải có ngày nên duyên. Chi phí cưới xin đôi khi trở thành gánh nặng và áp lực đối với những bạn trẻ không có tiền tiết kiệm, thu nhập trung bình thấp khi bắt tay vào công việc, nhiều cặp vợ chồng phải tạm gác ước mơ xây tổ ấm. Phổ biến

Để giảm áp lực tài chính, các cặp đôi trẻ có thể sử dụng các giải pháp tài chính của FE Credit trong kế hoạch tổ chức đám cưới của mình. Bạn có thể vay tiền mặt với hạn mức tối đa 70 triệu đồng hoặc mở thẻ tín dụng với nhiều mục đích khác nhau như gửi tiền mừng cưới, mua quà cưới, đăng ký hưởng tuần trăng mật, mua sắm đồ điện tử gia dụng với lãi suất từ Bắt đầu từ 0% …

San Credit

FE có các giải pháp tín dụng tiêu dùng phổ biến như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy trả góp các sản phẩm điện máyCác thiết bị gia dụng, thẻ tín dụng dễ thao tác, thời gian thanh toán nhanh, thời hạn vay linh hoạt, dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên biệt có thể cung cấp dịch vụ cho gần 3 triệu khách hàng trên cả nước. Gọi 111 555 miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.