Trận bóng đá anh em

Home / Tổ ấm / Trận bóng đá anh em

Chỉ có hai anh em trong gia đình tôi. Vì bố mẹ luôn bận rộn với công việc nên anh em tôi đã tự ý thức chăm sóc bản thân từ lúc đi học đến khi tập thể dục. Hàng ngày, hai anh em ra công viên chạy bộ, đá bóng. Thỉnh thoảng vào cuối tuần, bố mẹ tôi có thời gian đi công viên và tập luyện với hai anh em. Cha mẹ tôi là trọng tài và người ghi bàn. Thật đáng quý khi cả gia đình được vui chơi cùng nhau. Niềm hạnh phúc của tôi là được nhìn thấy bố mẹ luôn khỏe mạnh và chị tôi được sống mỗi ngày.

Tôi muốn chia sẻ một bức ảnh hai anh em thi đấu với nhau, do mẹ của họ chụp và chia sẻ với chương trình. Trong cuộc sống hiện đại, rất cần một gia đình sum vầy, giây phút này sẽ luôn khắc sâu trong tim mỗi chúng ta.

Anh Tuấn

Từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress phối hợp với nhãn hàng Dutch Lady tổ chức cuộc thi “Động lực gia đình”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để hiển thị thời gian dành cho gia đình một cách sinh động, trong đó có các clip hoạt động hàng ngày lên đến 300 từ được chia sẻ để giúp gia đình trở nên năng động và năng động hơn; hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần hoặc ngày lễ . Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.