Cô gái chuyển giới Thanh Hóa gây xôn xao khi leo lên xe hoa

Home / Tổ ấm / Cô gái chuyển giới Thanh Hóa gây xôn xao khi leo lên xe hoa

Hai ngày qua, mạng xã hội đăng tải đoạn video xoay quanh đám cưới của chú rể, cô dâu chuyển giới trong đám cưới người Thanh Hóa – Nguyễn Xuân Thịnh, trưởng nhóm LGBT, Thanh Hóa (cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới) Cho biết, cô dâu là một người chuyển giới tên Thảo. Chú rể là Đinh Nhiệm quê ở Thái Bình. Họ chỉ tổ chức đám cưới vào ngày 2/8. Trong đám cưới, mẹ chồng đến dự và tặng quà cưới cho con gái.

Nhiều người đến dự đám cưới của chị Thiệu và anh Nhiệm. Ảnh: Nguyễn Xuân Thịnh .

Chị Thảo chủ một giàn phơi ở chợ Bỉm Sơn (Thanh Hóa). Vốn bản tính nam tính, nhưng từ nhỏ đã luôn nghĩ mình là phụ nữ, càng lớn lên cô càng muốn thể hiện nữ tính. Cô đã trải qua cuộc phẫu thuật xác định lại giới tính cách đây hai năm. , Anh Thịnh nói.

Cách đây hơn một năm, trong một lần đi du lịch, tôi tình cờ gặp anh Nhiệm, từ đó yêu nhau lúc nào không hay. Anh Nhiệm vào Thanh Hóa làm việc gần bạn gái, nhà gái chuyển đi, lo con bị lừa hay chuyện cưới xin, nhà trai lo điều tiếng xã hội, lo lắng cho con cái. -Cả đường đông nghẹt vì có nhiều người đi cứu cô dâu chú rể. Nhiếp ảnh: Nguyễn Xuân Thịnh (Nguyễn Xuân Thịnh)

“Họ là những người chín chắn và có trách nhiệm, cuối cùng bằng tình yêu chân thành và sự quyết tâm, cả hai đã kết hôn và được rất nhiều tình cảm của khách và bạn bè. Ủng hộ bạn bè, “Mr. Thịnh cho biết.

Trước đám cưới, chị Thảo nói với các thành viên trong cộng đồng LGBT ở Thanh Hóa rằng chị muốn tổ chức lễ vu quy như vậy vì mong các bạn trẻ dũng cảm. Trung thành với cuộc sống giới tính của mình và tìm được hạnh phúc đích thực, xã hội có cái nhìn tích cực và đoàn kết hơn.

VươngLinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.