Đưa bọn trẻ đi chơi hàng ngày

Home / Tổ ấm / Đưa bọn trẻ đi chơi hàng ngày

Trong cuộc sống đầy rẫy những công nghệ giải trí hiện đại (như rạp chiếu phim, nhạc điện tử, máy tính bảng, điện thoại thông minh), việc duy trì một lối sống lành mạnh liên quan đến thiên nhiên không phải là điều tương tự. Chú hề đơn giản. Kể từ khi nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển những thói quen tích cực để thoát khỏi sự bất tiện của thời hiện đại, tôi lên lịch cho con đi chơi và vui chơi hàng tuần.

— Hai con gái tôi từ nhỏ đã chơi nhiều trò chơi ô tô nên rất hiếu động và nhanh nhẹn. Môn thể thao này đã giúp hai em phát triển tốt hơn về thể chất, tinh thần và hỗ trợ rất nhiều cho việc học. Cả nhà duy trì thói quen này thường xuyên nên ít khi ốm đau. Nhìn thấy con bạn vui vẻ mỗi ngày là nguồn cảm hứng cho một ngày mới trong công việc. Vợ chồng tôi sẽ duy trì cuộc sống tốt đẹp cho hai cô công chúa thân yêu của mình.

Ngọc Dung

Từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress phối hợp với thương hiệu Quý bà Hà Lan tổ chức chương trình “Gia đình năng động”. cuộc thi. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để hiển thị thời gian dành cho gia đình một cách sinh động, trong đó có các clip hoạt động hàng ngày lên đến 300 từ được chia sẻ để giúp gia đình trở nên năng động và năng động hơn; hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần hoặc ngày lễ . Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.