Chúng tôi thích đi bộ cùng nhau

Home / Tổ ấm / Chúng tôi thích đi bộ cùng nhau

Từ khi đi học, tôi là người năng động và đam mê thể thao. Vì vậy, khi có gia đình và con cái, tôi luôn yêu cầu con trai dành nhiều thời gian để tập luyện. Một ngày dù tập thể dục bao nhiêu cũng sẽ tốt cho sức khoẻ, nâng cao sức bền và tinh thần sảng khoái. Hai cha con cùng nhau chạy bộ trong công viên, thảo luận về việc học và truyền cảm hứng để chúng làm tốt hơn. Tập thể dục có thể giúp cha con tôi thiết lập mối liên hệ và con trai tôi tự tin hơn khi giao tiếp với các hoạt động ngoài trời.

Đôi khi, vì muốn thay đổi tâm trạng tập luyện, tôi quyết định đưa con đi học bơi. Bơi lội sẽ giúp trẻ kích thích sự phát triển. Điều này rất quan trọng đối với lứa tuổi của con bạn. Vợ tôi chú trọng đến dinh dưỡng cho bé. Vì vậy, hãy chăm sóc trẻ một cách khá toàn diện và đầy đủ. Cả nhà tôi vẫn duy trì thói quen này nên ít khi ốm đau. Mình muốn chia sẻ một số thông tin về gia đình mình để truyền tinh thần tập luyện và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Tian Thanh

Từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress phối hợp với nhãn hàng Dutch Lady tổ chức chương trình “Gia đình năng động”. “Bạn đọc tham gia cuộc thi có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động không gian gia đình năng động. , Và giúp gia đình trở nên năng động và tích cực hơn bằng cách chia sẻ các đoạn hoạt động hàng ngày lên đến 300 từ; hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 tiết mục xuất sắc mỗi tuần Giải thưởng cuối cùng cho tác phẩm. Gửi bài dự thi của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.