Nếu muốn hẹn hò, cô gái được mách 15 điều cần thay đổi

Home / Tổ ấm / Nếu muốn hẹn hò, cô gái được mách 15 điều cần thay đổi

Kimberley Latham-Hawkesford (Kimberley Latham-Hawkesford), 24 tuổi, đến từ Morecambe (Mycam), đã sử dụng một ứng dụng hẹn hò trực tuyến để hẹn hò với một người đàn ông mà anh ta biết cách đây ba tháng. Khi họ đi uống cà phê, mọi thứ đều ổn, nhưng khi họ đi ăn, tình hình trở nên tồi tệ hơn vì người đàn ông đề nghị cô xem xét đi vào phòng khách và trả tiền cho bữa ăn. Theo báo cáo của Metro, Kimberley đã không suy nghĩ nhiều cho đến cuối tháng trước khi anh bất ngờ “lên mặt” xin lỗi. Người phụ nữ trẻ có một danh sách gồm 15 cải tiến. Trời đất, 3 tháng sau khi lặn. Ảnh: Metro.

“Xin chào, Kimberley! Chúng ta đã hẹn hò cách đây khá lâu và bây giờ tôi muốn giải thích lý do tại sao lần trước tôi không nhắn tin cho bạn. Tôi nghĩ bạn có thể làm tốt hơn vào ngày này. Nếu bạn thấy tiếc, tôi xin lỗi trước Giảm cân thì nhìn cũng đẹp. Khoảng 6 kg gì đó “.

“, ngực khá to, chắc còn hơn nữa. Mình nghĩ bạn nên mặc quần áo phù hợp với vóc dáng để đỡ bị giảm cân. Bạn cần nhuộm tóc thường xuyên Tôi nghĩ tóc dài sẽ quyến rũ hơn, tôi cũng bảo Kimberley phun bột trét để đôi môi trông quyến rũ hơn, đồng thời khuyến khích anh ấy tin tưởng vào cô ấy: “Tự tin là gợi cảm. Anh ấy nói:

Mọi thứ diễn ra rất chậm, có vẻ như khiến bạn trông ngụy trang, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chỉ trích: “Bạn phải nhớ lại quá khứ của mình. Tôi không quan tâm, bạn đã làm gì để hài hước một chút, bạn không có Cười thì cũng thấy buồn, đùa thì chịu, nói xong bao nhiêu thì có vẻ bạn tưởng mình không đủ tiền, anh gọi cô là “đồ ngốc” vì không chịu hôn cô sau khi hẹn hò. — Cuối cùng, anh chàng nói rằng nếu Kimberley thay đổi những điều này, anh sẽ rất vui khi cho cô ấy một cơ hội nữa — Về phần Kimberly, cô ấy nói: “Lúc đầu tôi cũng bị tổn thương, nhưng càng đọc tôi càng thấy nực cười. Tôi không hiểu sao đàn ông có thể nói những điều như vậy với phụ nữ. Kimberley chia sẻ câu chuyện của mình trên Facebook và vài ngày sau đã thu hút 16.000 lượt chia sẻ.

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.