bạn đã bị kiện vì cái chết của bạn trong đám cưới

Home / Tổ ấm / bạn đã bị kiện vì cái chết của bạn trong đám cưới

Vào tháng 4 năm 2018, Zhang Ming, 22 tuổi, tham dự đám cưới của người bạn Wang Cheng, sau đó nôn mửa đến chết trước khi đến bệnh viện. Sau vụ tai nạn, gia đình Zhang Ming cho rằng người liên quan phải chịu trách nhiệm nên đã đâm đơn kiện. Gia đình nạn nhân đưa ra lập luận cô dâu chú rể là người tổ chức đám cưới nên phải có trách nhiệm đảm bảo an toàn. Khi Zhang Ming đang uống rượu, những người bạn cùng bàn không ngăn cản, cũng không cấp cứu kịp thời. Vì những lý do trên, gia đình Zhang Ming đã kiện 9 người ra tòa, bao gồm cô dâu, chú rể, đối tác tổ chức tiệc và khách sạn. Bị cáo phải chịu 60% trách nhiệm.

Một nam thanh niên chết khi uống rượu trong đám cưới. Ảnh: Hà Nam Long .

Mới đây, Tòa án huyện Đào Hải (Hợp Phì, tỉnh An Huy) đã tuyên án sơ thẩm vụ án. Vào ngày xảy ra vụ tai nạn, tòa án ngồi cùng bàn với Li Jun, chàng rể Du Yong và nhiều người khác để kiểm tra Zhang Ming. Có rượu trắng và rượu vang trên bàn. Khi chúng ta rời đi, anh ấy vẫn ổn “, Hà Nam Long nói rằng một số người trong bữa tiệc không hề quen biết Trương Minh.

Qua điều tra, chỉ có Trương Minh uống rượu trắng, vì vậy bản thân anh ta nên nhận trách nhiệm khi Trương Minh say rượu. Khi đó, chú rể và 2 người bạn không đi cấp cứu kịp thời nên cả 3 người đều phải chịu trách nhiệm, cô dâu và người cùng bàn không biết nạn nhân nên không có lý do gì để yêu cầu khách sạn phải chịu trách nhiệm ..– Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.