Lính cứu hỏa chào mừng sinh nhật trẻ em bên đống lửa

Home / Tổ ấm / Lính cứu hỏa chào mừng sinh nhật trẻ em bên đống lửa

Liu Wei, 30 tuổi, đã là lính cứu hỏa được 11 năm và hiện là đội phó của Sở cứu hỏa Dương Trung, tỉnh Giang Tô. Hai năm trước, cô con gái Xiao Xi chào đời. Tuy nhiên, vì lý do nghề nghiệp, ông Liu sống ở một thành phố xa vợ con.

Vào sinh nhật thứ hai của Xiaoxi, vợ của Liu, Tian quyết định đưa con gái đến nơi làm việc của cha anh, bỏ lại hai người. Cặp đôi tổ chức sinh nhật cho đứa trẻ. Trước khi đi, bà mẹ trẻ đã chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật nhỏ và một chiếc bánh to khác dành tặng cho đồng nghiệp của chồng. Vào buổi chiều, Liu Wei thực hiện một nhiệm vụ đột xuất trước khi mẹ con nhà họ Tian đến.

Liu Wei là lính cứu hỏa, làm việc được 11 năm, anh bỏ vợ con vì cuộc sống của mình. việc làm. Ảnh: Sina.

Khó xử lý đám cháy do gỗ và nhà Liu Wei và đồng đội đã cố gắng hết sức để đóng nó lại. Nhưng khi Lưu nói xong thì trời đã khuya. Anh không biết rằng vợ và con gái anh vẫn đứng trước sở cứu hỏa chờ đợi. Chỉ sau khi nhận được cuộc gọi từ chồng, Tian quyết định đưa cô đến hiện trường vụ cháy để cô có thể tổ chức sinh nhật với cha mình.

Khi đến nơi, Tian thấy chồng cô đi ra ngoài. ngọn lửa. , Mang một bộ mặt đen khói đồng nhất. Anh cho biết: “Con gái tôi lúc đầu không nhận ra tôi nên hơi sợ, chạy đến ôm con. Nhưng khi tôi bỏ mũ ra thì con bé đã nhận ra bố” – chị kể. đứa trẻ. Nhiếp ảnh: Sina .—— Ngoài đám cháy vừa bùng lên còn có hai tiệm bánh ngọt và một quán ăn nhanh. Với những ngọn nến được thắp sáng, bữa tiệc sinh nhật bắt đầu.

Nhật Minh (Theo Sina)

Leave a Reply

Your email address will not be published.