Bác sĩ Chồng ở New York: Xin hãy bảo vệ vợ tôi!

Home / Tổ ấm / Bác sĩ Chồng ở New York: Xin hãy bảo vệ vợ tôi!

Shahar Ziv đã sợ hãi ngay lúc đó. Ngay cả những lúc bình thường, tôi cũng hiểu cảm giác của một người phụ nữ khi tiễn chồng ra chiến trường.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình nên nói lời chia tay, như thể họ không bao giờ có cơ hội gặp lại vợ tôi khi họ 30 tuổi. Cách đây vài ngày, vợ của anh ta (bác sĩ trong nhà) đã gửi một tin nhắn rất thận trọng cho chồng, và sau đó đến một bệnh viện ở New York để tham gia vào cuộc chiến chống lại Covid-19. Một căn lều cách ly bên ngoài St. Barnabas, Bronx, New York, ngày 24 tháng Ba. Ảnh: Associated Press .

Anh mô tả vợ mình là GI Jane là một bác sĩ thông minh và tốt bụng. Giống như những người khác, cô thề sẽ chăm sóc bệnh nhân của mình, đặc biệt là trong những cơn khủng hoảng như Covid-19. Mặc dù Jane có những kỹ năng để cứu sống nhiều người, Ziv vẫn lo lắng cho sức khỏe của mình. – Giống như một phụ nữ chiến đấu, tôi ở nhà, làm hết sức mình, lo lắng cho chiến trường. Cô ấy chọn. Tôi cầu xin: Không cho phép lính Mỹ không có súng lục tham gia chiến đấu và không tiếp tục cho phép vợ tôi tham gia chiến đấu mà không có sự bảo vệ thích hợp. “Ziff cho biết.

Khi số người bị nhiễm Covid ở Hoa Kỳ lên đến con số 19, tức hơn 100.000 người, thì tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) cho nhân viên y tế. Dù là khẩu trang N95 hay khẩu trang, vật tư tiêu hao sẽ nhanh chóng được sử dụng Các bác sĩ buộc phải sử dụng các phương pháp không tiêu chuẩn để ngăn chặn vi rút, bao gồm cả việc sử dụng khẩu trang lặp đi lặp lại.

“Khi vợ tôi đi làm vào tuần trước, bệnh viện chỉ cho cô ấy một khẩu trang y tế, chỉ vào những ngày làm việc. sử dụng. Ziv nói: “Loại khẩu trang này không đủ để bảo vệ hiệu quả nCoV. Đối với tất cả các nhân viên y tế, những người thường xuyên đặt ống nội khí quản và nội soi có nguy cơ nhiễm trùng cao hơn. “Đây là việc mà vợ tôi thường làm. Nếu không có biện pháp bảo vệ, nó hoàn toàn nguy hiểm, không chỉ cho vợ tôi và các đồng nghiệp của cô ấy, mà còn cho các y tá, bác sĩ gây mê, gia đình của họ và mọi thứ họ gặp phải Các cá nhân đang gặp nguy hiểm. Tôi đã nhìn vào Ý hôm nay, “Hui và tôi đang run rẩy. Muốn các bác sĩ Mỹ chịu chung số phận trước khi hành động? “Ziff hỏi. Mặc dù đã biết từ tháng 1 rằng đại dịch có thể xảy ra, nhưng quá trình ứng phó và huy động các nguồn lực để giải quyết vấn đề này diễn ra rất chậm. Chính phủ mua một số lượng lớn các mặt hàng này và giao chúng cho họ – cuộc khủng hoảng này đòi hỏi phải có các biện pháp đối phó. Ziv nói: “Hãy mua và phân bổ đủ thiết bị để đảm bảo an toàn cho nhân viên tuyến đầu. Nếu bạn không có khẩu trang, đừng quàng khăn. Đầu tư vào chứng khoán thay vì con người. Trong thời gian này, nhiều người và các công ty đã tập hợp lại để giúp đỡ các bác sĩ, nhân viên y tế hoặc quân đội trên tiền tuyến. Họ lấy mặt nạ ở những nơi dư thừa để có thể cung cấp cho những nơi có nhu cầu hoặc nhu cầu nhiều hơn.

“Tôi rất vui vì người quản lý căn hộ của chúng tôi đã làm sạch chúng. Gần đây, tôi đã để lại các trang N95 trong quá trình sản xuất vách thạch cao .—— Hãy cố gắng hết sức để bảo vệ vợ tôi, bác sĩ, y tá và Tất cả các chuyên gia có trách nhiệm và dũng cảm, tôi đang ở trong tình thế nguy hiểm để chăm sóc chúng tôi. Trong cơn nguy kịch này, vợ tôi có khả năng cứu sống. Tôi chỉ mong rằng chính phủ liên bang sẽ quan tâm đến cô ấy nhiều hơn một chút ”, người chồng yêu cầu.

CN (tùy thời điểm)

Leave a Reply

Your email address will not be published.