Bé vẽ ở trạm điện

Home / Tổ ấm / Bé vẽ ở trạm điện

Những ngày vừa qua, bão lũ ở miền Trung đã nhấn chìm nhiều ngôi nhà trong biển nước, người dân phải sơ tán, trường học đóng cửa, trẻ em bỏ học … Nhiều ruộng đồng, hoa màu bị tàn phá. Đã bị phá hủy, nước bị cuốn trôi. -. Các em vẽ tranh về miền trung mong thiên tai bão lũ sớm chấm dứt, mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

Đây là hình ảnh một số em mầm non và tiểu học do Ngoisao.net và Bibica thực hiện Các bạn học sinh trong cuộc thi “Ước mơ gia đình” do công ty tổ chức sẽ nộp tác phẩm vào ngày hôm nay (24/10) (tức ngày 21/10). — Gia súc bị lũ cuốn trôi không thể cứu được. Hàng ngàn khu vườn, hoa trái đang thu hoạch sẽ bị gió xé toạc, rụng hết gốc cây. Hồng Quảng ước mơ không còn thiên tai, lũ lụt, để mọi người mạnh khỏe, các em nhỏ được cắp sách đến trường.

Mỗi mùa mưa bão, bé Yến Nhi (10 tuổi) lại thấy mẹ lo lắng. ổn định. Mẹ kể, quê khổ lắm, mưa cuốn trôi mái nhà, hoa màu ngập hết. Mấy ngày nay chị xem ti vi, xem nước nhiều, thương mấy cháu không có cơm ăn, không đi học được. Yan Ni hy vọng mưa sẽ tạnh và bão sẽ không đổ bộ vào miền Trung.

– Nhìn cảnh lũ lụt trong những ngày qua, bé Xiaoping Ming (12 tuổi) nói với mẹ: “Con yêu bà vẽ và gửi gắm tình cảm của mình. Mong mọi người cùng chung sức để có quần áo cho những người khó khăn. Đồ dùng, sách vở …. Cư dân trung tâm mong ước của anh được đưa đến nơi an toàn, dễ di chuyển hơn trong những ngày mưa lũ.

Mấy ngày nay xem tivi nhiều nơi ngập lụt Nhật An thấy thương cả nhà, mẫu thiết kế nhà này là do một em thiết kế, mục đích là để tặng cho các bạn miền trung, mong mọi người sở hữu một căn rồi đi học lại. Người đàn ông tuổi Dần đã cho bạn bè một ngôi nhà vững chãi trước bão, không ai phải đi xa Ngôi nhà mơ ước luôn rộn rã tiếng cười và cây cối rậm rạp quanh năm.-Golden Swift-Ngoisao.net 21/9 Cho đến hết ngày 21/10, cuộc thi “Ước mơ gia đình” được tổ chức với Công ty Cổ phần Bibica, bạn đọc có thể chia sẻ tất cả ước mơ của mình cho gia đình hoặc cộng đồng.

BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi chất lượng nhất Giải thưởng 2 triệu tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài dự thi dưới dạng bài viết (có 1-3 ảnh); ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Bài thi nào cũng được Cung cấp bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Bạn đọc cũng có thể giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua sắm trực tuyến trên trang web của Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia cá nhân hoặc nhóm Facebook. #HURAtiepsucdentruong đã chia sẻ và đóng góp tag 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.