Cảnh gia đình do em bé vẽ

Home / Tổ ấm / Cảnh gia đình do em bé vẽ

Các bé ở lứa tuổi mầm non và tiểu học hãy vẽ nhiều bức tranh để gia đình mình mơ ước được sum vầy, vui vẻ bên nhau. Nhiều đứa trẻ mong bố mẹ về sớm hơn, cuối tuần đưa đi công viên, cắm trại, ông bà bớt đi … Bữa cơm tối lúc nào cũng nóng hổi, ​​ba mẹ con cười ồ .—— Dưới đây Đây là một số hình ảnh về hoạt cảnh gia đình đã được Ngoisao.net và Công ty Cổ vật gửi đến các bạn nhỏ trong cuộc thi “Gia đình mơ ước”. Phần này của Bibica đã nhận được tất cả các giấy tham dự trước ngày 21 tháng 10. -Đối với cô bé Trúc Lâm, nhà là nơi che chở cho cha, mẹ và các em. Gia đình luôn bên nhau, tươi cười, đi khắp thế giới.

Cuối tuần, mẹ đưa Hiền Trang đi chơi công viên. Có đu quay, bập bênh, vũ trường và cả đàn cá tung tăng bơi lội… khiến tôi rất thích thú. Hy vọng mỗi ngày là một ngày cuối tuần.

Bố mẹ bạn đang mặc váy đẹp, trồng hoa trong vườn, đi chơi, mặt trời từ trên cao chiếu xuống, cả gia đình đang tỏa nắng. Feng Zhao rất thích bức tranh này vì gia đình trông rất hạnh phúc và yêu thương nhau. Khi đó, cả gia đình xe điện chở nhau đi chơi. Bố mẹ và hai con chụp ảnh trong khu vườn xanh mướt, trĩu quả. Tôi mong rằng tất cả trẻ em đều được sống trong tình yêu thương của gia đình.

Cả nhà đi dã ngoại, chơi trốn tìm và cười đùa trên cánh đồng. Kim Ngân muốn có nhiều ngày thú vị, chẳng hạn như những bức tranh bạn vẽ. -Bố mẹ của Bạch Nhi đều là bác sĩ quân y. Từ khi còn nhỏ, tôi thường bỏ bố hoặc mẹ vì cả hai đều bận đi công tác, đi công tác, đi học … Nhà tôi có bốn người, nhưng chúng tôi hiếm khi ở bên nhau. Tôi hy vọng cả gia đình có thể ở bên nhau, cùng nhau đi dạo và trồng những cây như tôi đã vẽ. Do bị Covid-19 nên từ tháng 2 đến nay bố tôi không về nước. Tôi và bố tôi chỉ là một giấc mơ đơn giản.

Kim Uyên

Ngoisao.net phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi “Gia đình vui cùng ước mơ”, thời gian thi từ 21/9 đến 21/10. Người đọc có thể chia sẻ mọi ước mơ của mình cho gia đình hoặc cộng đồng.

BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi có chất lượng cao nhất và trao 2 triệu tiền mặt mỗi tuần. Độc giả có thể gửi bài dự thi dưới dạng bài viết (từ 1-3 ảnh); ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả cũng có thể giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em kém may mắn bằng cách mua sắm trực tuyến trên website của Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia #HURAtiepsucdentruong của các cá nhân hoặc nhóm Facebook để chia sẻ và đóng góp các tag 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.