Mức độ phổ biến của “Tình một đêm”

Home / Tổ ấm / Mức độ phổ biến của “Tình một đêm”

Thông qua một người bạn, nam diễn viên 28 tuổi quen một phụ nữ trên Zoom. Cả hai bắt đầu nhắn tin, và sau đó Harrison hỏi một câu đố trong khu vực cách ly: “Bạn sống với ai? Đeo khẩu trang? Gần đây bạn có đi cùng ai không? Bạn đã được kiểm tra chưa?”. ..

Những bức ảnh trên Instgram cho thấy cô thường xuyên tham gia các cuộc họp khiến Harrison hơi lo lắng, nhưng khi cô trả lời thỏa đáng, cậu bé cảm thấy thanh thản hơn. Đi dạo với cô ấy. Sau khi bên nhau vài giờ, anh mời cô đến căn hộ của mình. Tòa nhà Harrison ở Manhattan có chính sách với người ngoài hành tinh, vì vậy người đàn ông này phải “nói với lính canh”, “Anh ấy là bạn mới của tôi. Yên tâm, cả hai chúng tôi đều an toàn.” — Một số người sẵn sàng chấp nhận rủi ro trong một trận đại dịch Tìm tình về đêm. Ảnh minh họa: Huffpost .—— Sau khi vào căn hộ của Forman, chiếc mặt nạ biến mất, và quần áo biến mất nhanh chóng.

Harrison không phải là hành vi tình dục bình thường duy nhất tiếp diễn trong thời kỳ đại dịch. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi dịch vụ hẹn hò trực tuyến Shagbook cho thấy kể từ khi dịch bệnh bùng phát, 24,3% trong số 1.000 người thừa nhận có quan hệ tình dục với người mà họ quen trên mạng. Bản dịch của Covid-19.

Martin Valderruten, một người đồng tính 25 tuổi, làm công việc tổ chức sự kiện tại Thành phố New York. Bây giờ câu hỏi của họ là: “Bạn có bị cách ly không? Martin đã thận trọng trong vài tháng qua, nhưng anh ấy vẫn quan hệ tình dục khi anh ấy thấy thoải mái.” Anh ấy nói, “Đối với tôi, sự an toàn luôn là Là chìa khóa.

Đối với một số người độc thân cô đơn, nhu cầu thiết lập các kết nối là điều đáng nói. Như Krista, một phụ nữ 44 tuổi ở San Francisco, nói: “Tôi sẵn sàng chấp nhận rủi ro. “Nhưng Sarah H., một phụ nữ 31 tuổi ở Philadelphia. (Sarah H.) cho rằng hôn là một rủi ro lớn, vì vậy” nếu bạn muốn hôn ai đó ở đó, bạn cũng có thể ngủ với họ “. “Khi cựu cố vấn chính sách khoa học của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm và các cuộc khủng hoảng xã hội tại Đại học Bang Arizona, ông đã cảnh báo về sự thận trọng vào thời điểm này:” Đây là những người cần phải suy nghĩ kỹ trước khi quan hệ tình dục “, cô nói. .

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng hôn có nhiều khả năng lây lan nCoV qua quan hệ tình dục. Tuy nhiên, Anna nói rằng tình dục là liên hệ chặt chẽ. Có vẻ như tôi hy vọng trúng càng nhiều lần càng tốt. Do đó, không có nguy cơ lây nhiễm nếu không quan hệ tình dục.

Scott Lyons, một nhà tâm lý học ở New York, nói rằng điều này là do đại dịch “cơ hội để nhận ra giá trị của một loại mối quan hệ giữa các cá nhân. Sự tổn thương giữa con người đòi hỏi sự giao tiếp với những người khác.” Và kết nối; đồng thời, đại dịch cũng mang lại nhiều cơ hội để trau dồi nội tâm hơn. Tán tỉnh kéo dài-làm quen với một người trước khi tiếp xúc thể xác. “Bổ sung cho nhau sẽ dẫn đến sâu sắc hơn, ý nghĩa hơn và cũng ít “Quan hệ” trong đêm. Khi mọi người quen nhau, họ có nhiều khả năng kết nối hơn là trải nghiệm tình dục, “chuyên gia nói thêm. — Đối với đạo diễn Harrison, sau lần gặp thứ hai với cô gái này. Nhưng rồi cô ấy dừng lại Sau tất cả các cuộc giao tiếp, Harrison rất thất vọng vì Harrison đã dành rất nhiều sức lực cho việc sàng lọc. Vì vậy, bây giờ bạn không thể đến quán bar để tìm người khác.

“Tôi đã thất bại. Nó giống như đi trên sa mạc, bạn tìm thấy một cái giếng, nhưng nó bị khô. “Theo” Daily Mail “của” Washington Post “

Leave a Reply

Your email address will not be published.