Vận động giúp kiềm chế gia đình

Home / Tổ ấm / Vận động giúp kiềm chế gia đình

Tôi và chồng quan tâm nhất là làm thế nào để con có thể phát triển tốt nhất. Được hòa mình vào thiên nhiên hay tham gia nhiều hoạt động sẽ giúp bé dễ tiếp thu, tăng thêm kiến ​​thức và phát triển nhiều kỹ năng. Ngoài ra, đây cũng là dịp để bố mẹ xả stress sau những giờ làm việc, giải trí mệt mỏi, giúp các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn.

Cả nhà mình đều thích những chuyến dã ngoại hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời như thể dục, bóng đá, bơi lội, hồ, thả diều, chèo thuyền, xích đu …

Khu vực xung quanh môi thông minh Nó có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển trí não của trẻ. Trong mỗi hoạt động, ngoài việc giữ gìn sức khỏe, vận động, con cái còn có được những kiến ​​thức bổ ích, cha mẹ có thể dạy con nhiều điều mới lạ và thú vị thông qua nhiều hoạt động như vậy. Từ đó, con bạn sẽ phát triển các kỹ năng như trí thông minh, vận động, cảm xúc và giao tiếp.

Bổ sung năng lượng sữa mỗi ngày và vui vẻ từ đó. Cầm laptop hay xem tivi ngoài trời thay vì ở nhà là cách giúp trẻ khỏe mạnh, học hỏi và hiểu biết về thiên nhiên. Nó cũng khiến trẻ yêu thiên nhiên và có tình cảm gia đình.

Nguyễn Hương Giang

Từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Quý cô Hà Lan tổ chức cuộc thi “Gia đình năng động”. Bạn có thể gửi ảnh hoặc video để thể hiện sinh động thời gian hoạt động của gia đình, trong đó có tới 300 từ clip hoạt động được chia sẻ hàng ngày để giúp gia đình trở nên năng động và năng động hơn; hoặc cách lập kế hoạch cho các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần và ngày lễ, Chương trình kéo dài trong 4 tuần, gồm 5 giải tuần và 4 giải chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc, vui lòng gửi tác phẩm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.