Một cặp đôi chết cách nhau vài phút

Home / Tổ ấm / Một cặp đôi chết cách nhau vài phút

“Anh đi đâu vậy?” Maureen Hollis trả lời Kevin Gallagher khi gặp lần đầu cách đây 66 năm. Theo thời gian, cặp đôi đã giữ lời hứa. Maureen qua đời lúc 6h sáng ngày 12/10. Sau 20 phút, Kevin cũng rời đi.

“Tất nhiên, có cha và mẹ là tất cả,” Craig Gallagher, con trai út của cặp vợ chồng, nói. “Tôi không muốn rời xa cô ấy trước. Mẹ không nói gì, nhưng tôi nghĩ mẹ đã ở cùng một trang.”

Kevin và Maureen Gallagher trong ngày cưới của họ năm 1954 . Ảnh: George Novak (George Novak.) Kevin Gallagher (Kevin Gallagher) rời nhà và sống một mình năm 14 tuổi. Nhờ người thân, anh gặp Maureen đang giặt giũ tại bệnh viện Gisborne. Họ kết hôn năm 22 tuổi. Sau đó, Kevin chuyển sang công việc bốc xếp hàng hóa trên tàu, còn Maureen chủ yếu làm nội trợ. Craig nói: “Sự phối hợp giữa họ rất tốt. Cha sẽ kiếm tiền, mang thức ăn về nhà, mẹ sẽ chăm sóc gia đình.”

Năm 2000, Kevin và Maureen xây nhà. Lương hưu. Cùng nhau ở thị trấn Tauranga. Họ cẩn thận sắp xếp chuông, còi, thậm chí cả bồn tắm dành cho người đi xe lăn.

Chụp ảnh vào sinh nhật lần thứ 80 của Kevin và Maureen. Ảnh: George Novak.

Năm 2015, Maureen được chẩn đoán mắc chứng sa sút trí tuệ. Đầu năm nay, Kevin cũng phát hiện mắc bệnh phổi và sống được vài tháng. Sau kỷ niệm 66 năm ngày cưới vào ngày 2 tháng 10, sức khỏe của hai vợ chồng ngày càng giảm sút, không thể đứng dậy được nữa.

“Những lời cuối cùng của bố mẹ đó là gì, Craig nói.” Cả bố mẹ tôi đều đồng thời. Nhưng chúng tôi không muốn câu chuyện kết thúc theo một hướng khác. “

Vào ngày 16 tháng 10, cặp vợ chồng già sẽ được chôn cất cạnh nhau tại một nghĩa trang địa phương.

Thứ Năm (theo New Zealand Herald)

Leave a Reply

Your email address will not be published.