Có phải đàn ông ở mọi lứa tuổi đang tìm kiếm một người bạn gái mà họ thích?

Home / Tổ ấm / Có phải đàn ông ở mọi lứa tuổi đang tìm kiếm một người bạn gái mà họ thích?

1. Đàn ông 25 tuổi làm “chị”

Đàn ông 25 tuổi mới lập nghiệp, còn là một chàng trai trẻ, tâm lý này vẫn chưa loại bỏ hoàn toàn lối suy nghĩ ngây thơ. Ông lão càng ngày càng quan tâm đến phụ nữ. Tương tự, phụ nữ có xu hướng thích đàn ông trưởng thành. Bởi vì họ chưa trưởng thành, họ muốn được đối xử trước các công ty lớn.

Nam chính trong “I hear your voice” là một nam sinh, còn nữ chính là một luật sư trưởng thành.

2. Đàn ông ngoài 30 cũng giống như phụ nữ trưởng thành và phụ nữ

Đây là độ tuổi mà đàn ông thăng hoa bởi thành công trong sự nghiệp và sức mạnh nội tâm của họ.

Những người đàn ông này thích phụ nữ xinh đẹp, có tính cách ôn hòa và nữ tính. Phong cách đơn giản, dễ thương không phải là lựa chọn hàng đầu của họ, vì họ muốn nhau lớn lên sẽ kết hôn.

3. Đàn ông từ 30 đến 40 tuổi thích phụ nữ nói chuyện

đàn ông thường kết hôn ở độ tuổi 30. Hầu hết mọi người sẽ gặp trục trặc trong hôn nhân sau một vài năm chung sống, điều này khiến họ khó chiều vợ con. Các mối quan hệ trở nên nhàm chán, ngột ngạt và áp lực từ công việc, tiền bạc.

Họ thường nói “không ai có thể hiểu tôi”, vì vậy tôi có xu hướng sẵn sàng lắng nghe người khác giới và kết bạn. Tỷ lệ nam giới bị lừa dối ở lứa tuổi này cao nhất. Họ không muốn chỉ tìm thấy hứng thú qua hôn nhân, chưa hẳn đã hết yêu vợ.

4. Đàn ông trên 40 tuổi thích phụ nữ dễ thương

Đàn ông trên 40 tuổi có tỷ lệ gian dối cao nhất, và món khoái khẩu của họ là “cỏ non.” Có lẽ do khủng hoảng tuổi tác nên “trẻ trâu” muốn Tìm lại thời đại anh hùng của mình qua các thiếu nữ. Có kinh tế. Nhưng xin lưu ý rằng rất hiếm đàn ông tuổi này bỏ vợ. Ảnh minh họa Nhìn chung, ngày nay, phụ nữ từ 30 đến 40 tuổi vẫn là lựa chọn hàng đầu của nam giới ở mọi lứa tuổi.

Trước hết, vì cuộc sống đã trở nên tốt đẹp hơn, sự mất cân bằng tuổi tác đồng nghĩa với sự đào thải. Họ biết cách chăm sóc sức khỏe, có làn da đẹp, giữ gìn vóc dáng nên phụ nữ ngày nay luôn tràn đầy sức sống và quyến rũ. Tuổi này cũng thích hợp với những người phụ nữ chuyên nghiệp và độc lập về tài chính. Họ có tư duy sâu sắc, bao dung và độc đáo.

– Bao Renen (theo báo Apollowang)

Leave a Reply

Your email address will not be published.