Qua trường dạy vẽ thiếu nhi

Home / Tổ ấm / Qua trường dạy vẽ thiếu nhi

Nhiều trẻ em có một loạt các hoạt động thú vị với bạn bè và giáo viên, chúng nghĩ rằng trường học luôn vui hơn ở nhà. Cô cũng hy vọng rằng mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia lớp học, đọc và đọc.

Đây là bộ ảnh thú vị của một số bé tham gia cuộc thi “Cùng nhau ước mơ”. “Do Ngoisao.net và Công ty Cổ phần Bibica phối hợp tổ chức. Cuộc thi nhận dự án trước ngày 21/10. – Bé Yến Nhi (10 tuổi) thích đến trường và nghe cô giáo giảng bài. Mong rằng Covid-19 hoàn toàn có thể hoãn lại nên cháu Không còn phải bỏ học ở nhà như trước nữa.

Đối với Nhã Trúc, đến trường là một niềm vui, vì ở đó có rất nhiều bạn bè, thầy cô, các hoạt động học tập và vui chơi luôn tràn ngập tiếng cười, Nha Trúc hy vọng tất cả Các con được đến trường và được học, để mai sau trở thành những người có ích.

Trong lớp Trek Anna, các bạn rất vui khi cùng nhau vui chơi, ca hát và nhảy múa. TrúcAnh còn có thể vẽ và học được nhiều điều hay Em thích đến trường vì ở trường luôn đông người hơn ở nhà -Phương Chi (5 tuổi) miêu tả cảnh học sinh của mình đeo khẩu trang và không bị nhiễm nCoV. Đi học an toàn sẽ giúp trẻ thích học mà không cần phải Lo lắng về dịch bệnh.

Bé Hồng Giang ước mơ đất nước ngày càng giàu mạnh, mọi trẻ em đều được đến trường. Hồng Giang tự nhủ sẽ cố gắng học thật giỏi, sau này góp phần xây dựng quê hương. – Tại Thanh bình, trường lớp là nơi thầy cô yêu thương học trò như mẹ hiền, các con cùng bạn học hành chăm chỉ để đổi lấy lợi ích của việc dạy học Bé đã vẽ nên một bức tranh không khí vui tươi, mọi người xếp hàng dài đón ngày 20-11 sắp tới. Trường mầm non rực rỡ sắc màu, có nhiều đồ chơi, bạn bè … do Minh Châu (5 tuổi) vẽ, các bé vẫn kháo nhau rằng ngày nào cũng muốn đi học.

Thanh An (6 tuổi) nghe mẹ nói , Cuộc thi “Gia Đình Vẽ Ước Mơ” khó hỗ trợ sách thiếu nhi nên em đã có cảm hứng vẽ và vẽ. Tô màu trong trường và các khóa học, mặc dù em thường không thích tô màu. Khánh An mong rằng việc vẽ tranh của bé có thể giúp ích cho các em đến trường , Và đến trường mỗi ngày cũng vui như bé yêu của bạn.

Kim Uyên

Ngoisao.net và công ty cổ phần Bibica tổ chức chương trình “Chung Gia Đình Ước Mơ” diễn ra từ ngày 21/09 đến ngày 21/10 “Cuộc thi sẽ thu hút độc giả chia sẻ mọi ước mơ trở thành gia đình, cộng đồng. BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi chất lượng nhất và trao giải thưởng 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Bạn đọc xem tại đây dưới dạng bài viết (có 1- 3 ảnh) Nộp bài thi; ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi bài thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả cũng có thể sử dụng trang web Bibica Mua sắm trực tuyến hoặc mua sản phẩm Bibica trực tiếp từ các cửa hàng trên toàn quốc để giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em kém may mắn. Tham gia #HURAtiepsucdentruong cá nhân hoặc nhóm Facebook để chia sẻ và đóng góp thẻ 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.