“Tình một đêm” bùng nổ

Home / Tổ ấm / “Tình một đêm” bùng nổ

Thông qua một người bạn, nam diễn viên 28 tuổi quen một phụ nữ trên Zoom. Hai người bắt đầu nhắn tin, và Harrison đã làm một bài kiểm tra cách ly: “Bạn sống với ai? Đeo mặt nạ? Gần đây bạn có đi cùng ai đó không? Bạn đã được kiểm tra chưa?” …– – Những bức ảnh trên Instgram cho thấy cô ấy thường tham gia các cuộc họp, điều này khiến Harrison hơi lo lắng, nhưng khi cô ấy đáp lại bằng sự hài lòng, anh chàng cảm thấy thoải mái hơn. Đi dạo với cô ấy. Sau khi ở bên nhau vài giờ, anh mời cô đến căn hộ của anh. Tòa nhà Harrison ở Manhattan có chính sách với người ngoài hành tinh, vì vậy người đàn ông phải “nói với lính canh”, “Anh ấy là bạn mới của tôi. Đừng lo lắng, cả hai chúng ta đều an toàn.” — Một số người sẵn sàng mạo hiểm một đêm đại dịch Tìm tình yêu. Ảnh minh họa: Huffpost .—— Sau khi vào căn hộ của Forman, chiếc mặt nạ biến mất, và quần áo biến mất nhanh chóng.

Harrison không phải là hành vi tình dục bình thường duy nhất tiếp diễn trong đại dịch. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi dịch vụ hẹn hò trực tuyến Shagbook cho thấy kể từ khi dịch bệnh bùng phát, 24,3% trong số 1.000 người thừa nhận có quan hệ tình dục với người mà họ quen trên mạng. Covid-19 dịch-Người đàn ông đồng tính 25 tuổi Martin Valderruten làm công việc tổ chức sự kiện ở thành phố New York. “Bạn có bị cách ly không? Martin đã rất thận trọng trong những tháng gần đây, nhưng anh ấy vẫn quan hệ tình dục khi cảm thấy thoải mái.”

Đối với một số người độc thân cô lập, nhu cầu tiếp xúc rất đáng để tiết lộ. Như Krista, một phụ nữ 44 tuổi ở San Francisco, nói: “Tôi sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Quan hệ tình dục ngay tại chỗ thay vì cắt tóc.” Sarah H., một phụ nữ 31 tuổi đến từ Philadelphia, nói rằng hôn là một rủi ro lớn. “Nếu bạn muốn hôn ai đó ở đó, bạn có thể ngủ với họ.

Anna Muldoon, cựu cố vấn chính sách khoa học của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, người đã nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm và các cuộc khủng hoảng xã hội tại Đại học Bang Arizona, cảnh báo không nên thận trọng vào thời điểm đó: “Đây là con người Bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi làm tình, cô ấy nói. Tuy nhiên, Anna nói rằng tình dục liên quan đến sự tiếp xúc gần gũi. Anh em cùng hít thở, hy vọng có thể chạm vào nhau nhiều nhất có thể. Vì vậy, không có cách nào để làm tình mà không có nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Nhà tâm lý học Scott Lyons ở New York nói rằng điều này là do bệnh dịch “có cơ hội nhận ra giá trị của các mối quan hệ giữa các cá nhân.” Giữa con người với nhau là sự dễ bị tổn thương do nhu cầu giao tiếp và kết nối với những người khác, đồng thời, bệnh dịch cũng cung cấp thêm không gian để nuôi dưỡng những người trong cuộc. Tiến sĩ Lyons nói rằng sự quen biết lâu dài này sẽ dẫn đến những mối quan hệ sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn và nó sẽ giảm đi chỉ sau một đêm. Chuyên gia này nói thêm: “Khi mọi người quen nhau, cơ hội thiết lập liên lạc sẽ lâu hơn so với quan hệ tình dục.” – Giám đốc Harrison, sau khi nhìn thấy cô gái lần thứ hai. Sau đó cô ấy chặn mọi liên lạc, khiến Harrison thất vọng vì Harrison đã dành rất nhiều tâm sức cho việc chiếu phim. Vì vậy, bây giờ bạn không thể đến quán bar để tìm người khác. Nó giống như đi bộ trong sa mạc và khám phá một cái giếng, nhưng nó khô. “Người đàn ông nói.

Bảo Nhiên (theo báo” Washington Post “và” Daily Mail “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.