Họp mặt gia đình đặc biệt

Home / Tổ ấm / Họp mặt gia đình đặc biệt

Cuộc trò chuyện thường diễn ra vào tối thứ 6. Đây là đề xuất của chồng tôi. Chúng tôi đã đồng ý để ba thành viên lắng nghe ý kiến ​​của nhau. Chồng tôi là giáo viên tiếng Anh và đã đọc nhiều sách giáo dục về phương pháp giảng dạy ở nước ngoài. Vì vậy, anh luôn chú trọng đối thoại với trẻ nhỏ và người lớn để trẻ hiểu và chia sẻ.

Gia đình cũng là một tổ chức. Vì vậy, ngoài những câu hỏi thông thường, chúng tôi sẽ nêu ra những tồn đọng của mọi người trong buổi “họp” và góp ý về những lĩnh vực mà các thành viên khác chưa hài lòng ở chúng tôi. Để tránh không khí căng thẳng, chúng tôi chọn cách chia sẻ thẳng thắn và đưa ra những nhận xét thân thiện.

Đối thoại giúp các thành viên trong gia đình vượt qua khó khăn và dễ thông cảm. — Con gái chúng tôi, đứa con gái đầu lòng 7 tuổi của chúng tôi, đã quen với những cuộc gặp gỡ như vậy. Trong các hoạt động trước Tết Nguyên Đán, ở phần tự nhận xét, Sr. Nói rằng nửa cuối tháng này tôi thức dậy 3 lần nên tôi đi học muộn, và 2 lần tôi không hoàn thành hết bài tập cô giáo giao, tháng sau tôi sẽ không như vậy nữa. -Cũng trong phần bình luận với bố mẹ, em than phiền mẹ thường xuyên đi làm về mong mẹ sớm về nhà kể chuyện. Bố nhớ cuối năm không được nghỉ, để con một mình với người giúp việc. Chiều đầu năm mới đón con đi học về, tôi hoảng hốt khóc. “Cô giáo nói rằng mẹ Ann bị tai nạn trên đường đi làm ngày hôm qua, cô ấy không thể thức dậy sớm, vì vậy Ann sẽ không gặp cô ấy cho đến khi tan học vài ngày. Mẹ, mẹ nói, Ann sẽ không bao giờ tạm biệt, phải không? Tôi đang khóc, ôm con vào lòng mà lòng đau nhói. Là một người mẹ, tôi cảm thấy mất mát vô cùng. Ann, bạn của con tôi thì rất đau đớn. Tai nạn giao thông đường bộ làm phiền tôi hàng ngày và tôi chợt nghĩ đến việc phải Lái xe đi làm, vì biết chiều mình có dịp trở về mái ấm, ngày đó xem thời sự, thấy hàng loạt vụ tai nạn, tôi cảm thấy bất an, đôi khi sự sống còn mong manh quá, huống chi những người đã chết. Những người phải đi khắp nơi trên thế giới vì bệnh tật. Hôm nay thì tốt, ngày mai tôi bỗng phát hiện bị ung thư, thường xuyên đột quỵ, nhồi máu cơ tim … rồi không được gặp người thân.

Vợ chồng tôi đang cân nhắc Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp tài chính, cả gia đình bình yên sống và thêm vững niềm tin.

— Tối đó, đi ăn trưa về, tôi bảo chồng bỏ họp, cho con đi tắm rửa sớm. Đang ngủ, Slier có vẻ mệt mỏi cả ngày và rên rỉ trước khi đi ngủ vì lo con không nghĩ đến mẹ mình là Annie, nhìn các con mà vợ chồng tôi không cầm được nước mắt. Câu chuyện của bé Ann Tôi lại nổi váng đầu, lo lắng về tương lai của đứa trẻ khiến tôi phải xem xét lại, cô ấy nói rằng mặc dù cô giáo đang kể một câu chuyện thú vị nhưng Ann đã không cười. Sau đó, Ann nghỉ học và bố cô ấy định gửi bạn của mình về với mình Quê hương của bà tôi, vì bố tôi phải đi làm. Bà cũng nói rằng bố Ann bị ốm và phải lo tiền chữa trị. Ann chia tay và trở về Thiên Giang. Chồng tôi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp tài chính để thực hiện. Cả gia đình hướng đến một cuộc sống yên bình hơn. Chia sẻ với con cái những thử thách tinh thần mà chúng gặp phải, trong cuộc họp, cô ấy còn bắt phụ huynh không được rời đi như mẹ của bạn Ann. Sau khi vẫy tay, tôi nhìn đứa trẻ. , Mỉm cười với tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.