Cách thể hiện tình yêu với phụ nữ

Home / Tổ ấm / Cách thể hiện tình yêu với phụ nữ

Cả nam và nữ đều muốn thu hút sự chú ý của vợ / chồng, bạn bè và các thành viên trong gia đình. Phụ nữ có thể có tình yêu thể xác, nhưng đàn ông có thể tự nấu ăn, động viên những khó khăn trong cuộc sống để giúp chị em cảm thấy được yêu thương và tôn trọng.

Tìm hiểu

Chị Nguyễn Linh, 33 tuổi và chị Hoàng Chu, 38 tuổi, kết hôn được 6 năm. Nó không dài, nhưng có quá nhiều buồn vui. Lần đầu làm cha, làm mẹ, hạnh phúc khó nói thành lời. Tuy nhiên, bạn và vợ đã trải qua một cuộc “chiến tranh lạnh” cả tuần nay.

Thường khi con ốm, Linh thức trắng đêm, hôm sau bận đi làm. . Anh Zhu là kỹ sư xây dựng và sẽ làm việc lâu dài. Đã có lúc cả hai xa cách, đồ ăn ngày càng ít đi. Sau đó, anh Zhu đã phân công lại công việc, cùng vợ chăm sóc con cái và phụ giúp việc nhà. Tôi vẫn quan tâm, ủng hộ và dần tìm được hai tiếng nói chung. Zhu nói .. Tặng quà là một trong những cách thể hiện tình cảm của đàn ông đối với phụ nữ. Ảnh minh họa: Nguồn: Venesa.

Tặng quà

Từ nhỏ, Việt Thanh đã vô lễ với mẹ. Thái độ sống và tư tưởng của anh chịu ảnh hưởng từ cha mình. Cha mẹ cô đều là giáo viên trong làng, nhưng họ sống một cuộc hôn nhân hạnh phúc. 30 năm rồi, anh chưa bao giờ thấy ông bà cãi nhau to.

Từ khi còn là một thiếu niên, Thanh đã có thói quen tặng quà cho mẹ, ngay cả những thứ nhỏ nhặt như cặp tóc, dép. Sau này, sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm, anh tặng mẹ những món quà sức khỏe như hộp sữa, nệm êm cho người già.

Vì anh ấy có gia đình riêng nên ngoài việc chăm sóc mẹ, anh ấy còn có gia đình riêng của mình. Đừng quên quan tâm đến vợ. Trong một năm, anh không tặng nhiều quà cho mẹ và vợ nhưng anh luôn lựa chọn kỹ càng. Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh đã tặng vợ một bộ mỹ phẩm thương hiệu Venesa. Anh tự tay vào bếp, chủ động rửa bát, lau nhà. Về phần mẹ, Thành đặt mua máy chạy bộ để tập thể dục hàng ngày.

Thể hiện tình yêu bằng lời nói

Ngoài hành động và sự quan tâm, có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu. Những lời yêu thương tinh thần, đúng lúc là cách để đàn ông thể hiện tình cảm của mình với nửa kia thế giới. Với hy vọng tạo nên một sinh nhật khó quên cho những người phụ nữ Việt Nam, mới đây, Venesa đã khởi động chiến dịch “Love Say Love”. Chương trình giúp hàng nghìn người đàn ông gửi những món quà yêu thương đến người phụ nữ bên cạnh bạn. Venesa lan tỏa những giá trị tích cực thể hiện tình cảm của mình trong việc thiết lập và phát triển các mối quan hệ Đồng thời, Venesa khuyến mãi đến 30% cho khách hàng mua sản phẩm. , Từ ngày 15 đến 22 tháng Mười.

Lê Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.