Gia đình đàn ông vô tính kỳ lạ

Home / Tổ ấm / Gia đình đàn ông vô tính kỳ lạ

Jay là người sáng lập “Mạng lưới nhân bản” và là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong phong trào nhân bản ở Mỹ.

Nhân bản có nghĩa là không hấp dẫn tình dục, mặc dù nhiều người vẫn làm. Tình dục vẫn yêu. Châu Kiệt Luân sinh ra trong một gia đình có 36 anh em họ, tuổi thơ của anh rất lận đận. Anh luôn muốn có con, nhưng từ lâu, anh biết rằng mình không thể bắt đầu một gia đình theo cách thông thường.

Kent, Hausfart và Jay (phải). Nhiếp ảnh: Nhà hát.

Kể từ năm thứ nhất tại Đại học Wesleyan năm 2001, Jay đã dành rất nhiều thời gian để chia sẻ những bản sao này với công chúng. Trong những năm gần đây, sở thích của cô đã vượt qua bản dạng giới và liên quan đến các vấn đề về trẻ em và cuộc sống gia đình. Tôi không quan tâm trẻ sơ sinh làm như thế nào. Nhưng vấn đề của tôi là tôi muốn có con và tôi muốn nuôi con với tôi, nhưng tôi không thích điều đó và không ngủ với bạn đời của mình.

Tôi phải liên tục “vắt kiệt” sức sáng tạo để tìm được một người bạn đời như vậy. Ông đã dành nhiều thời gian để tiếp xúc với các cặp vợ chồng khác nhau, thảo luận về vai trò của nhau trong cuộc sống và cách trẻ thích nghi với mô hình này. Jay vẫn nhớ lần đầu tiên anh gặp một người tốt cho mình. Cả hai đã có một cuộc thảo luận thẳng thắn về mối quan hệ lý tưởng. Hai người không muốn hẹn hò. Họ chỉ muốn khiêu vũ, nấu ăn và thiền cùng nhau. Anh trở thành cha đỡ đầu của con trai người phụ nữ này.

Mối quan hệ này luôn liên hệ với Avary Kent, người mà anh ấy gặp vào năm 2010. Sau đó, anh và bạn trai Zeke Hausfather đã thể hiện rất tốt. . Cả ba cảm thấy rất vững chắc ngay từ đầu. Ngay cả khi đã sống ở một tiểu bang khác vài năm, Jay vẫn phải về thăm hai vợ chồng vài lần mỗi năm. Gia đình của họ, cuộc trò chuyện của họ thiên về “sự tham gia” và ranh giới. Ví dụ, khi một em bé đang khóc có thể cho hai em bé khác? Bạn có thay tã bên giường vợ chồng lúc 3 giờ sáng không? … Cả ba cũng thảo luận về những vấn đề liên quan đến cuộc sống chung, chẳng hạn như “Nếu ai đó bị ốm nặng thì sao?” Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó tìm được việc ở nơi khác và muốn chuyển đi? “… cuối cùng họ đã gặp một chuyên gia, họ nói về ý tưởng lựa chọn cha mẹ thứ ba mà không do dự. Tất cả đều nói:” Vâng, đây là những gì chúng tôi muốn.

Vào ngày đầu năm mới 2017, Kent phát hiện mình có thai. Khi mang thai được 5 tháng, Jay chuyển đến San Francisco để sống cùng nhau. Họ có cha mẹ ruột và tên đầy đủ của Jay theo luật California Kể từ đó, Jay đã trở thành một phần của cơ quan cộng đồng nuôi dạy con cái (một cộng đồng gia đình có hơn hai cha mẹ).

Nhà xã hội học gia đình “A family of ba” Philip N. Cohen ( Philip N. Cohen) nói rằng đây không phải là một hiện tượng mới và Jay không coi mình là người tiên phong. Khái niệm về một gia đình hạt nhân do cha mẹ và con cái hình thành đã lỗi thời và không phản ánh đúng nước Mỹ ngày nay.

Bản sao năm 2014 Báo cáo cho thấy hơn một nửa tổng số trẻ em Mỹ sống trong lò sưởi. Không giống như truyền thống, đó là, cha mẹ ly hôn, tái hôn, gia đình đa chủng tộc và thậm chí cả gia đình nhiều gia đình.

Nhưng theo luật của Jay, gia đình này Diana Adams, người sáng lập Trung tâm Luật Chọn Gia đình, cho biết trong 15 năm qua, mô hình hộ gia đình ba người đã gia tăng do ảnh hưởng của gia đình đồng tính và công nghệ hỗ trợ sinh sản. Theo kinh nghiệm của Adams, các yêu cầu phổ biến nhất của cha mẹ nuôi thường là các cặp đồng tính nữ và bạn đời nam. Đây là lợi ích của hôn nhân hợp pháp đối với việc chung sống. Việc hợp pháp hóa việc giáo dục ba đứa trẻ cũng có thể tạo ra nhiều điều hơn luật không công nhận. Đối với Jay, làm cha mẹ là một cách để khám phá lại “sự đa dạng và vẻ đẹp của cộng đồng LGBT.” Khi nói đến quyền của người đồng tính, song tính và chuyển giới, họ đã làm việc chăm chỉ trong nhiều thập kỷ. Việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Điều này không chỉ quan trọng mà còn giả định cấu trúc gia đình gồm hai bố mẹ.

Jay có con gái. Ảnh: Theater.

Không có thống kê nào về mức độ phổ biến của các gia đình ba mẹ Dữ liệu. Tuy nhiênCohen nói rằng tư duy cởi mở và luật pháp cởi mở hơn “là một trong những dấu hiệu cho thấy nhận thức về gia đình đang ngày càng tăng.” Đối với Jay, việc sắp xếp gia đình đã được cải thiện. chờ đợi. Có được phó ba (và thu nhập thứ ba) thì mới dễ nuôi con. Thảo luận cẩn thận và chỉ định một người làm công việc nuôi dạy con cái trong gia đình vào buổi họp hàng tuần. Không ai cảm thấy mệt mỏi khi chăm sóc Tavi, như đọc sách cho bé cùng mẹ Kent, chơi xếp hình với bố Hausfather và đi dạo với Jay trong công viên.

Giáo sư Pamela Braboy Jackson của Đại học Indiana: “Tất cả các nghiên cứu của chúng tôi đều chỉ ra rằng chất lượng mối quan hệ, quản lý giao tiếp, xung đột và quy mô gia đình không thực sự quan trọng. Chỉ vì cấu trúc gia đình khác nhau không có nghĩa là Cách cư xử của gia đình cũng khác. ”- Bé Tavi gọi Hausfather là“ Bố ”và Jay là“ Dada ”. “Cô ấy nhận ra rằng có một người cha hoặc người mẹ có bạn bè, như Tavi, có hai người cha và một người mẹ. Tôi biết có rất nhiều kiểu gia đình.

Ở trên, trong cả hai trường hợp, David Jay muốn mọi người biết rằng nếu anh ấy là Những đứa trẻ vô tính không muốn yêu và quan hệ tình dục với trẻ em, có nhiều cách để đạt được tham vọng của mình, tất cả những gì bạn phải làm là quyết tâm của mình. – Bảo Nhiên (Theo Atlantic)

Leave a Reply

Your email address will not be published.