Tuần trước có cơ hội giành được 5 giải thưởng “ Mơ ước cả gia đình bốc thăm ”

Home / Tổ ấm / Tuần trước có cơ hội giành được 5 giải thưởng “ Mơ ước cả gia đình bốc thăm ”

Độc giả có thể chia sẻ nhiều điều ước cho bản thân, gia đình và cộng đồng trong vòng 24 ngày và gửi tham dự cuộc thi “Chung ước mơ” do Ngoisao.net và Bibica AG tổ chức. 21/10 .

Bạn có thể kể chuyện, gửi tranh, ảnh, video thể hiện mong muốn gia đình sức khỏe, hạnh phúc, công việc thuận hòa. Cha mẹ có những kỳ vọng cho tương lai, chẳng hạn như xây một ngôi nhà mới và dành nhiều thời gian cho gia đình. Trẻ em thỏa sức tưởng tượng, vẽ vời và mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ, bác sĩ, giáo viên …

Các nha sĩ “mới” sử dụng một loại thiết bị vẽ mới. Nhổ răng chẳng hạn như gắn chiếc răng sâu vào máy nhổ răng từ xa và sau đó làm cho nó bay ra ngoài. Bảo Duy (6) đạt giải Ba tuần duyên dáng và cách tư duy sáng tạo.

BTC sẽ phát 5 giải tuần trước, mỗi giải trị giá 2 triệu tiền mặt. Các giải thưởng được trao cho cuộc thi có nội dung ý nghĩa, thể hiện khát vọng tích cực và cách chia sẻ gần gũi. Đối tượng tham gia cuộc thi không giới hạn độ tuổi, có thể là trẻ em hoặc người lớn. Mọi người có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau, nhưng chỉ được nhận một giải thưởng trong cuộc thi.

Bé Hongguang mong rằng miền trung không còn thiên tai lũ lụt, để mọi người không phải lo lắng, các bé đi học vui vẻ.

Đã gần 2 tháng trôi qua, hàng trăm bài báo đã được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, nhiều thông tin ý nghĩa, thiết kế ấn tượng. , Mạng xã hội. Ban tổ chức đã trao tổng số gần 30 giải thưởng với tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Bé Phúc Huỳnh mới 9 tuổi nhưng nhớ rất rõ mỗi lần đi thu hoạch tôm của bố. Bé có thể dự đoán số lượng tôm trên một kg khi được 45 hoặc 60 ngày tuổi. Chuyện cho tôm ăn, cho uống nước, chạy quạt thế nào, thời gian bao lâu … Khát khao làm nông dân giỏi qua câu chuyện được Phúc Huỳnh chia sẻ trong cuộc thi có thưởng tuần thứ sáu. — -Mỗi trò chơi còn mang đến một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học. Mới. Xuất bản tại đây. Kiểm tra các quy tắc thi đấu tại đây.

Độc giả cũng có thể tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc. Hãy tham gia và chia sẻ #HURAtiepsucdentruong cá nhân hoặc theo nhóm trên Facebook để quyên góp 5.000 VND cho mỗi thẻ của chương trình.

Cậu bé Đức Tuấn mong muốn trở thành nhà khoa học và chế tạo ra thiết bị có thể loại bỏ các mảnh vỡ dưới đáy biển. Túi nhựa, rác … – Golden Wuen

Leave a Reply

Your email address will not be published.