Bữa tối gia đình của CEO Epidemic

Home / Tổ ấm / Bữa tối gia đình của CEO Epidemic

Trước đại dịch, John Foley và vợ đã bỏ nhà đi làm ăn. John Foley, giám đốc của Tập đoàn Peloton, cho biết: “Khi trở về, hai đứa con 8 tuổi và 12 tuổi của họ đã được cho ăn và sẵn sàng đi ngủ. Công ty có giá trị thị trường là 35,5 tỷ USD và chuyên cung cấp Thiết bị thể dục và các khóa học trực tuyến. “Chúng tôi không ăn cùng nhau”.

Vào tháng 3, mọi thứ đã thay đổi. Không chỉ bữa tối, gia đình Foley còn ở bên nhau. John tiết lộ: “Chúng tôi thức dậy, ăn sáng và làm việc Ăn trưa, chúng tôi ăn tối cùng nhau, ngày hôm sau, mọi thứ đều như vậy. “Từ tháng 3 đến nay, gia đình Foley ăn tối cùng nhau vào mỗi bữa tối. Ảnh: John Foley.

” Trạng thái bình thường mới “này đã thay đổi gia đình của những người bận rộn nhất trên thế giới Cuộc sống Hơn 7 tháng qua, John nhận thấy bữa cơm gia đình giúp con gái anh trưởng thành hơn, CEO cho biết: “Một phần lý do là chúng tôi đoàn kết và học hỏi lẫn nhau. “Trong nhiều thập kỷ, nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em thường ăn ngon miệng. Từ phát triển vốn từ vựng, đạt điểm cao đến giảm nguy cơ béo phì, có rất nhiều lợi ích. Nhờ ăn cùng với cha mẹ, trẻ em trở nên kiên cường và tự tin hơn. Có thể kiểm soát căng thẳng tốt hơn, ít lo lắng hơn và các vấn đề về hành vi. -Phụ huynh cũng sẽ được hưởng lợi từ nó. Anne Fishel, người phụ trách Chương trình Trị liệu Gia đình tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts và Chương trình Bữa tối Gia đình Harvard, cho biết: Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Dự phòng năm 2018 cho thấy cha mẹ thường xuyên ăn cùng nhau, con cái có xu hướng sống khỏe mạnh hơn và tinh thần khỏe mạnh hơn. – – Homayoun Hatami, giám đốc nhóm tư vấn của McKinsey & Company, đã phỏng vấn Gao trong thời gian bùng phát dịch Ông Guan, nhận thấy nhiều người bắt đầu dành thời gian cho gia đình ăn tối, Hatami cho biết: “Họ không chợp mắt trên máy bay mà nấu ăn cùng con cái và người thân.

Hai tuần sau khi dịch Covid-19 bùng phát tại Hoa Kỳ, Sara Blakely Spanx, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty đồ lót, nhận ra rằng, giống như nhiều phụ nữ khác, tôi cần chăm sóc con cái và nhà cửa nhiều hơn chồng. Để khắc phục vấn đề này. , Cặp đôi đã tạo danh sách việc cần làm với 4 đứa con dưới 12 tuổi và giao nhiệm vụ. Sara nói: “Nó rất khác. “Sarah Blakely và chồng ăn tối cùng 4 đứa con. Ảnh: Melissa Golden / The New York Times .

Hiện tại, gia đình Sara ăn tối cùng nhau vào mỗi bữa tối, so với 3 tuần trước. -4 lần. Đặc biệt, việc Sara ở nhà khiến các con cô nhận ra rằng mẹ của chúng không chỉ là người vợ của gia đình, mà còn thành lập một đế chế kinh doanh và sở hữu nhiều bằng sáng chế .— ” Họ nghĩ rằng Sara đã nói.

Sara cũng chia sẻ thêm kiến ​​thức về làm việc với trẻ em. Khi thấy một đứa trẻ lo lắng bị người khác cố tình, cô ấy liền kể câu chuyện khởi nghiệp và cách vượt qua sự bất đồng quan điểm. Sara thừa nhận: “Tôi không muốn mang công việc về nhà trước khi dịch bệnh bùng phát. Nhưng thật tuyệt khi để trẻ em tiếp xúc với nó. Tôi biết.”

Bánh burger làm từ thực vật thừa nhận rằng rất khó tìm Trong giờ ăn tối của gia đình, Ethan vẫn ở đó, bận rộn với công việc, và các con của cô, tất cả các thanh thiếu niên, cần thời gian để chơi thể thao và bạn bè. Đi nghỉ với lũ trẻ. Bằng cách dành nhiều thời gian ở nhà, ông cũng dạy hai con của mình cách điều hành một doanh nghiệp trị giá 12,2 tỷ đô la. “Họ rời đi, họ nghe thấy tôi gặp gỡ trên Zoom và ngay lập tức hỏi tôi đang nói về điều gì, Ethan nói.

Gia đình Ethan cùng nhau ăn ở vườn sau. Ảnh: Jessica Pons / New York Times.

Cho CEO lớn tuổi, ít về thăm nhà và ăn tối cùng nhau là Sallie Krawcheck, đồng sáng lập kiêm CEO của nền tảng đầu tư nữ Ellevest. Trước đó, bà đã cố gắng đạt được thỏa thuận với cô con gái 24 tuổi về bữa tối gia đình hàng tuần. Do đại dịch, con gái Sallie, bạn trai của cô và chú chó của họ đã chuyển đến sống cùng CEO. Trong ba tháng này, Sallie và mẹ đã ăn tối, trò chuyện, xem phim và thảo luận về công việc của họ. – “Nếu bạn chỉ ăn một bữa tối mỗi tuần hoặc gọi một cuộc điện thoại ngắn vào nửa đêm, bạn sẽ không có nó. Sallie cho biết.

Một nghiên cứu cho thấy người Mỹ ăn nhiều thức ăn hơn với gia đình vào tháng 4 và tháng 5. Tuy nhiên, cả bố và mẹ đều sử dụng điện thoại di động.Hai đứa trẻ. Bằng cách ăn uống và hạn chế sử dụng đồ điện tử, Sara đã thiết kế trò chơi. Đôi khi họ nhảy múa và nhảy xung quanh bàn ăn. Moon (theo New York Times)

Leave a Reply

Your email address will not be published.