Cảnh gia đình do bé vẽ

Home / Tổ ấm / Cảnh gia đình do bé vẽ

Các bé ở độ tuổi mầm non và tiểu học hãy vẽ thật nhiều bức tranh để gia đình mình mơ ước được sum vầy, vui vẻ bên nhau. Nhiều em mong được bố mẹ cho về sớm hơn, cuối tuần đưa đi chơi công viên, cắm trại, đến nhà ông bà ngoại … Bữa cơm tối lúc nào cũng nóng hổi, ​​ba mẹ con cười rôm rả. – Sau đây là một số bức tranh vẽ cảnh gia đình của các bé do Ngoisao.net và Công ty Cổ Vật gửi về cuộc thi “Gia Đình Mơ Ước” Phần thi này Bibica tổ chức đã nhận đủ bài trước ngày 21/10. Cô bé Trúc Lâm (Trúc Lâm), nhà là tổ ấm của cha, mẹ và các con. Gia đình luôn bên nhau, tươi cười, đi khắp thế giới.

Cuối tuần, mẹ đưa Hiền Trang đi chơi công viên. Có đu quay, xích đu, nhảy cầu, cá bơi … khiến em rất thích thú. Hy vọng mỗi ngày là một ngày cuối tuần.

Bố mẹ bạn mặc váy đẹp đi chơi với hoa trong vườn, mặt trời từ trên cao chiếu xuống khiến cả nhà tỏa sáng. Pan Zhao rất thích bức tranh này vì gia đình trông rất hạnh phúc và yêu thương nhau. Khi đó, cả gia đình xe điện chở nhau đi chơi. Bố mẹ và hai con chụp ảnh trong khu vườn xanh mướt đầy hoa trái. Tôi mong rằng tất cả trẻ em đều được sống trong tình yêu thương của gia đình.

Cả nhà đi dã ngoại, chơi trốn tìm và cười đùa trên cánh đồng. Kim Ngân muốn có nhiều ngày thú vị, chẳng hạn như những bức tranh bạn vẽ. -Bố mẹ của Bạch Nhi đều là bác sĩ quân y. Từ khi còn nhỏ, tôi thường bỏ bố hoặc mẹ vì cả hai đều bận về thời gian, đi công tác, đi học … Gia đình tôi có bốn người, nhưng chúng tôi hiếm khi dành thời gian cho nhau. Tôi mong cả nhà có thể cùng nhau đi dạo và trồng cây, giống như những bức tranh tôi đã vẽ.

Gia đình Baoan trở nên buồn chán vì thiếu cha. Do bị Covid-19 nên từ tháng 2 đến nay, bố tôi không về nước. Tôi và bố tôi chỉ là một giấc mơ đơn giản.

Kim Uyen

Ngoisao.net phối hợp cùng Công ty TNHH Bibica tổ chức cuộc thi “Xổ số ước mơ gia đình”, diễn ra từ ngày 21/9 đến hết ngày 21/10. Người đọc có thể chia sẻ mọi ước mơ của mình cho gia đình hoặc cộng đồng.

BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi có chất lượng cao nhất và trao 2 triệu tiền mặt mỗi tuần. Độc giả có thể gửi bài dự thi dưới dạng bài viết (từ 1-3 ảnh); tin nhắn (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả cũng có thể giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua sắm trực tuyến trên website của Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia #HURAtiepsucdentruong của các cá nhân hoặc nhóm Facebook để chia sẻ và đóng góp các tag 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.