Làm gì khi chồng đòi “ chuyện ấy ” quá nhiều

Home / Tổ ấm / Làm gì khi chồng đòi “ chuyện ấy ” quá nhiều

Tôi năm nay 45 tuổi, chồng kém tôi 2 tuổi. “Chuyện ấy” của chúng tôi rất tuyệt, anh ấy là một người tốt. Tôi không muốn làm chồng mình không vui, cũng không ngại anh ấy ra ngoài tìm người khác ưng ý, để không dám từ chối chuyện chăn gối. Tuy nhiên, nếu điều này tiếp tục, tôi thực sự rất mệt mỏi. tôi nên làm gì?

Hình minh họa: Sonno.

Trả lời

Chồng bạn mắc chứng nghiện sex, nhìn không rõ nhưng lại có vẻ chiều. Hãy tận dụng điều này. Đừng vướng bận vì lo chồng bỏ vợ, tìm vợ khác để báo đáp. Trừ khi bạn là một người máy, “yêu” sẽ giết bạn nhiều lần trong ngày – bạn sẽ không có thời gian để làm những việc khác. Đối với bạn, nó sẽ trở thành công việc nhàm chán, thậm chí là đau đớn và gây ra các vấn đề khác trong các mối quan hệ của bạn.

Bạn phải thành thật với chồng của bạn. Hãy để chồng bạn biết rằng bạn yêu anh ấy và muốn bạn được gần gũi anh ấy, nhưng nếu điều này xảy ra quá thường xuyên, nó sẽ trở thành một vấn đề đối với bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn có thể từ chối quan hệ tình dục với chồng. Hơn nữa, nếu chồng bạn không chịu hiểu bạn, bạn có thể phải chấp nhận sự thật rằng giữa hai người không có sự hòa hợp.

Vương Linh (theo Standardmedia)

Leave a Reply

Your email address will not be published.