Gia đình đàn ông vô tính kỳ lạ

Home / Tổ ấm / Gia đình đàn ông vô tính kỳ lạ

Jay là người sáng lập “Mạng lưới nhân bản” và là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong phong trào nhân bản ở Mỹ.

Nhân bản có nghĩa là không hấp dẫn tình dục, mặc dù nhiều người vẫn làm. Tình dục vẫn yêu. Châu Kiệt Luân sinh ra trong một gia đình có 36 anh em họ, tuổi thơ của anh rất lận đận. Anh luôn muốn có con, nhưng từ lâu, anh biết rằng mình không thể bắt đầu một gia đình theo cách thông thường.

Kent, Hausfart và Jay (phải). Nhiếp ảnh: Nhà hát.

Kể từ năm thứ nhất tại Đại học Wesleyan năm 2001, Jay đã dành rất nhiều thời gian để chia sẻ những bản sao này với công chúng. Trong những năm gần đây, sở thích của cô đã vượt qua bản dạng giới và liên quan đến các vấn đề về trẻ em và cuộc sống gia đình. Tôi không quan tâm trẻ sơ sinh làm như thế nào. Nhưng vấn đề của tôi là tôi muốn có con và muốn nuôi con với tôi, nhưng tôi không thích và không ngủ với bạn đời của mình.

Tôi phải liên tục “vắt óc” sáng tạo để tìm được một người bạn đời như vậy. Ông đã dành nhiều thời gian để tiếp xúc với các cặp vợ chồng khác nhau, thảo luận về vai trò của nhau trong cuộc sống và cách trẻ thích nghi với mô hình này. Châu Kiệt Luân vẫn nhớ lần đầu tiên anh gặp một người mà anh cho là tốt. Cả hai đã có một cuộc thảo luận thẳng thắn về mối quan hệ lý tưởng. Hai người không muốn hẹn hò. Họ chỉ muốn khiêu vũ, nấu ăn và thiền cùng nhau. Anh trở thành cha đỡ đầu của con trai người phụ nữ này.

Mối quan hệ như vậy với Avary Kent đã diễn ra. Anh ấy gặp nhau vào năm 2010. Sau đó, anh và bạn trai Zeke Hausfather đã thể hiện rất tốt. . Cả ba cảm thấy rất vững chắc ngay từ đầu. Ngay cả khi đã sống ở một bang khác vài năm, Jay vẫn trở về thăm hai vợ chồng vài lần mỗi năm.

Không lâu sau khi Kent và Zeke Hausfather kết hôn, cặp đôi đã ngồi lại với Jay và họ nói về việc muốn anh ấy tham gia. Gia đình và cuộc trò chuyện của họ thiên về “sự tham gia” và ranh giới. Ví dụ, khi một em bé đang khóc có thể cho hai em bé khác? Bạn có thay tã bên giường vợ chồng lúc 3 giờ sáng không? … Bộ ba cũng thảo luận về các vấn đề liên quan đến cuộc sống chung, chẳng hạn như “Nếu ai đó bị ốm nặng thì sao?” Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó tìm được việc ở nơi khác và muốn chuyển đi? “… cuối cùng họ đã gặp một chuyên gia nói về việc chọn cha mẹ nuôi thứ ba mà không do dự. Mọi người đều nói:” Vâng, đây là điều chúng tôi muốn.

Vào ngày đầu năm mới 2017, Kent phát hiện mình có thai, khi mang thai được 5 tháng, Châu Kiệt Luân chuyển đến San Francisco sinh sống, tham gia lớp học tiền sản và ở trong phòng tắm cùng Tavi vào ngày 8/8. Sinh con khi mới sinh, họ và tên của em bé mang tên đầy đủ của cha mẹ ruột và Jay Chou được luật pháp California công nhận, kể từ đó, Jay Chou đã trở thành một đại diện cộng đồng nuôi dạy con cái (một cộng đồng gia đình có hơn hai cha mẹ) Phần. “Gia đình ba người” không phải là một điều mới. Philip N. Cohen, nhà xã hội học gia đình tại Đại học Maryland, tin rằng nhiều bậc cha mẹ, đặc biệt là những người độc thân và có thu nhập thấp, đã đưa cha mẹ và bạn bè của họ trở thành gia đình hạt nhân của cha mẹ và con cái. Lỗi thời không phản ánh nước Mỹ ngày nay. Một báo cáo vào năm 2014 cho thấy hơn một nửa số trẻ em Mỹ sống trong lò sưởi. Khác với truyền thống, đó là cha mẹ ly hôn, tái hôn và các gia đình đa chủng tộc, thậm chí Một gia đình đa thê.

Nhưng gia đình được hợp pháp hóa theo luật của Jay. Điều này tương đối hiếm. Diana Adams, người sáng lập Trung tâm Luật Gia đình Chọn, cho biết trong 15 năm qua, Do ảnh hưởng của gia đình đồng tính nam và công nghệ hỗ trợ sinh sản, mô hình gia đình ba người đã tăng lên. Theo kinh nghiệm của Adams, các yêu cầu phổ biến nhất của cha mẹ nuôi thường là các cặp đồng tính nữ và bạn tình nam, đó là lợi ích của hôn nhân hợp pháp để sống chung. , Hợp pháp hóa việc giáo dục ba đứa trẻ cũng có thể tạo ra sự ổn định hơn mà luật pháp không thừa nhận Đối với Jay, việc nuôi dạy con cái là một cách để khám phá lại “sự đa dạng và vẻ đẹp của cộng đồng LGBT”. Quyền của những người đồng tính, song tính và chuyển giới đã cố gắng hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới trong nhiều thập kỷ. Điều này không chỉ quan trọng mà còn giả định cấu trúc gia đình gồm hai bố mẹ.

Jay mang một Con gái Ảnh: Theatre .—— Không có thống kê nào về mức độ phổ biến của các gia đình ba mẹ.Cohen nói rằng tư duy cởi mở và luật pháp cởi mở hơn “là một trong những dấu hiệu cho thấy nhận thức về gia đình đang ngày càng tăng.” Đối với Jay, việc sắp xếp gia đình đã được cải thiện. chờ đợi. Có được phó ba (và thu nhập thứ ba) thì mới dễ nuôi con. Tại cuộc họp hàng tuần, việc phân chia công việc nuôi dạy con cái trong gia đình đã được thảo luận và phân công kỹ lưỡng. Không ai cảm thấy mệt mỏi khi chăm sóc Tavi, như đọc sách cho bé cùng mẹ Kent, chơi xếp hình với bố Hausfather và đi dạo với Jay trong công viên.

Giáo sư Pamela Braboy Jackson của Đại học Indiana: “Tất cả các nghiên cứu của chúng tôi đều chỉ ra rằng chất lượng mối quan hệ, quản lý giao tiếp, xung đột và quy mô gia đình không thực sự quan trọng. Chỉ vì cấu trúc gia đình khác nhau không có nghĩa là Cách cư xử của gia đình cũng khác. ”- Bé Tavi gọi Hausfather là“ Bố ”và Jay là“ Dada ”. “Cô ấy nhận ra rằng có một người cha hoặc người mẹ có bạn bè, như Tavi, có hai người cha và một người mẹ. Tôi biết có rất nhiều kiểu gia đình.

Trên đây, không phân biệt những điều trên, David Jay mong rằng mọi người biết rằng nếu anh ấy là một người vô tính, chỉ muốn có con mà không muốn yêu và làm tình thì có rất nhiều điều nhận ra. Khát vọng có rất nhiều cách, tất cả những gì bạn phải làm là quyết tâm. – Bảo Nhiên (Theo The Atlantic)

Leave a Reply

Your email address will not be published.