Còn 3 ngày nữa để gửi “Dream Together”

Home / Tổ ấm / Còn 3 ngày nữa để gửi “Dream Together”

Cuộc thi “Chung ước mơ gia đình” do Ngoisao.net và Công ty Cổ phần Bibica tổ chức sẽ hoàn thành trong ít ngày tới. Độc giả có thể gửi bài dự thi, trong đó có nội dung nói về mong muốn hàng ngày của bản thân, gia đình hoặc cộng đồng. Nhân cơ hội này, độc giả có thể chia sẻ những thông tin ý nghĩa, hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn, truyền cảm hứng cho nhiều người.

BTC sẽ dành 5 giải thưởng (mỗi giải trị giá 2 triệu đồng) cho các bài dự thi đạt tiêu chuẩn 60 điểm. Điểm của Ban giám khảo và điểm 40% được tính dựa trên số lượng bình chọn của độc giả cho bài viết này (bình chọn của độc giả dựa trên số bình chọn của những bình luận gần nhất).

Vĩnh Tường (11 tuổi) hy vọng có thể sở hữu trang trại riêng để cung cấp thực phẩm cho gia đình, để mẹ không phải vất vả với hàng tạp hóa hàng ngày.

Sau 7 tuần, sự kiện này đã thu hút hàng trăm người lớn và trẻ em tham gia dự thi dưới nhiều hình thức (bao gồm văn bản, tranh ảnh, video) … Trong đó, các em mầm non, tiểu học và trung học phổ thông đã vẽ nhiều tranh. Covid-19 đã để lại ấn tượng sâu sắc về ước mơ thành hiện thực rồi cũng sớm kết thúc Họ đoàn kết bảo vệ môi trường, động vật hoang dã … tham gia cuộc thi.

Bé Phước Tường (8 tuổi) đã gửi ảnh vào game và nhắn gửi mọi người hãy bảo vệ môi trường.

Chị Hương Giang (Khu 2 TP.HCM) chia sẻ, con chị rất thích vẽ, khi áp lực học tập rất cao, chị vẽ trên giấy, bút chì để thư giãn. Khi biết đến cuộc thi và được cô kể về những bức ký họa có thể tặng bạn bè, các con của cô đã nhiệt tình gửi nhiều bức ảnh tham gia sự kiện. Cuộc thi cũng tạo sân chơi để các em nhỏ có thể chia sẻ đam mê và ước mơ trở thành nghệ sĩ.

Anh Nhựt Minh (Hạt Danfu TP.HCM) chia sẻ, cuộc thi không chỉ tạo cơ hội cho các em thực hiện ước mơ mà còn giúp các em chung tay chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn trẻ em khó khăn.

Được đến trường, gặp thầy cô, bạn bè và học hỏi được nhiều điều hay là niềm vui của Yan Ren (10 tuổi). Jenny mong rằng mọi người từ các quốc gia đều có thể đến trường và có điều kiện học tập tốt hơn.

Mỗi cuộc thi đọc sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh Danong, Quảng Nam, Lào Cai, Lạng Sơn và Hà Giang. Trong tháng 9 và tháng 10, Tập đoàn Bibica đã trao tặng sách giáo khoa cho gần 20 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn các tỉnh nói trên.

Hàng trăm người thậm chí chia sẻ thời gian dành cho gia đình. Hashtag #HURAtiepsucdentruong cung cấp nhiều sách giáo khoa hơn cho trẻ em nghèo và điều kiện học tập của các em tốt hơn. — Độc giả có thể gửi bình luận dưới dạng bài viết (1-3 ảnh); tin nhắn ảnh (tối đa 12 ảnh); xem video hoặc hình ảnh mơ ước của mình tại đây. Xem thêm nội quy tại đây.

Ban tổ chức mong nhận được nhiều bài viết, hình ảnh hay video thể hiện ước mơ của bạn đọc và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.