Bữa tối gia đình của CEO Epidemic

Home / Tổ ấm / Bữa tối gia đình của CEO Epidemic

Trước khi xảy ra đại dịch, John Foley và vợ đã bỏ nhà đi làm ăn. Vào lúc 7 giờ 30 phút tối, John Foley, giám đốc tập đoàn Paloton, trị giá 35,5 tỷ USD và chuyên kinh doanh các mặt hàng: cung cấp thiết bị thể dục và các khóa học trực tuyến. “Chúng tôi đã không ăn cùng nhau.”

Vào tháng 3, mọi thứ đã thay đổi. Không chỉ bữa tối, cả gia đình Foley còn ở cùng nhau. John tiết lộ: “Chúng tôi thức dậy, ăn trưa cùng nhau, đi làm, ăn trưa cùng nhau, ăn tối cùng nhau, và thế là hôm sau.” Từ tháng 3 đến nay, Frye và vợ đã ăn cùng nhau trong mọi bữa tiệc tối. Nhiếp ảnh: John Foley. “Trạng thái bình thường mới” này đã thay đổi cuộc sống gia đình của những người bận rộn nhất trên thế giới. Trong bảy tháng qua, John nhận thấy rằng bữa ăn gia đình giúp con gái anh lớn lên. Vị CEO này cho biết: “Một phần lý do là chúng tôi đoàn kết và học hỏi lẫn nhau.” Từ phát triển vốn từ vựng, đạt điểm cao đến giảm nguy cơ béo phì, có rất nhiều lợi ích. Nhờ được ăn cùng cha mẹ, trẻ em trở nên kiên cường và tự tin hơn, kiểm soát căng thẳng tốt hơn, ít lo lắng và các vấn đề về hành vi hơn.

Cha mẹ cũng được hưởng lợi từ nó. Anne Fishel, người phụ trách Chương trình Trị liệu Gia đình tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts và Chương trình Bữa tối Gia đình Harvard cho biết, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Dự phòng năm 2018 cho thấy cha mẹ thường ăn cùng nhau. Trẻ em có xu hướng sống lành mạnh và lành mạnh hơn. Nhiều người bắt đầu dành thời gian cho gia đình ăn tối. Hatami cho biết: “Họ không chợp mắt trên máy bay mà nấu ăn với con cái và người thân.” Hai tuần sau khi dịch Covid-19 bùng phát ở Hoa Kỳ, Sara Blakely Spanx, người sáng lập và CEO của công ty đồ lót, nhận ra Cũng như bao người phụ nữ khác, tôi cần chăm sóc con cái, nhà cửa hơn cả chồng. Để khắc phục vấn đề này, cặp vợ chồng đã tạo ra một danh sách việc cần làm với 4 đứa trẻ dưới 12 tuổi và phân công nhiệm vụ. Sara nói: “Nó rất khác.” Sara Blakely và chồng ăn tối với 4 đứa con của họ. Ảnh: Melissa Golden / The New York Times .

Hiện tại, gia đình Sara ăn cùng nhau vào mỗi bữa tối, so với chỉ 3-4 lần một tuần trước đây. Đặc biệt, việc Sara ở nhà khiến các con cô nhận ra mẹ không chỉ là người vợ của gia đình mà còn thành lập đế chế kinh doanh và nắm giữ nhiều bằng sáng chế. — “Họ nghĩ Sarah đã nói.

Sarah cũng chia sẻ thêm kiến ​​thức về cách làm việc với trẻ em. Khi thấy một đứa trẻ lo lắng bị người khác cố tình, cô liền kể câu chuyện của mình Câu chuyện khởi nghiệp và cách vượt qua bất đồng chính kiến ​​Sara thừa nhận: “Trước khi bùng phát, tôi không muốn mang công việc về nhà. Tuy nhiên, thật tuyệt khi cho trẻ em tiếp xúc với nó. Tôi biết. “

Burger có trụ sở tại thực vật thừa nhận rằng rất khó để tìm được thời gian cho bữa tối gia đình. Ethan vẫn ở đó, bận rộn với công việc và các con cô (tất cả đều là thanh thiếu niên) cần dành thời gian cho thể thao và bạn bè. Đi nghỉ cùng nhau. Bằng cách dành nhiều thời gian ở nhà, anh ấy cũng dạy hai con cách điều hành một doanh nghiệp trị giá 12,2 tỷ đô la. “Họ đến và nghe tôi gặp trên Zoom và ngay lập tức hỏi tôi đang nói về điều gì”, Ethan nói .

Gia đình Ethan cùng nhau ăn ở vườn sau. Ảnh: Jessica Pons / The New York Times.

Đối với CEO lớn tuổi, đứa trẻ về thăm nhà và ăn tối cùng nhau là Sallie Krawcheck, người đồng sáng lập kiêm CEO của nền tảng đầu tư dành cho phụ nữ Ellevest, đặc biệt là khi bọn trẻ tự nấu ăn mỗi tuần Cô con gái 24 tuổi của cô đã đạt được thỏa thuận ăn tối với gia đình. Do đại dịch, con gái của cô, Sallie, bạn trai của cô và con chó của họ đã chuyển đến sống với CEO. Trong ba tháng này, Sallie và Mẹ và Mẹ và Sallie cùng nhau ăn tối, trò chuyện, xem phim và thảo luận về công việc. Sally cho biết.

Một nghiên cứu cho thấy người Mỹ ăn nhiều hơn với gia đình vào tháng 4 và tháng 5. Tuy nhiên, cả bố và mẹ đều ngày càng sử dụng điện thoại nhiều hơn.Hai đứa trẻ. Bằng cách ăn uống và hạn chế sử dụng đồ điện tử, Sara đã thiết kế trò chơi. Đôi khi họ còn nhảy múa xung quanh bàn ăn. Moon (theo New York Times)

Leave a Reply

Your email address will not be published.