Qua trường dạy vẽ thiếu nhi

Home / Tổ ấm / Qua trường dạy vẽ thiếu nhi

Nhiều em chia sẻ rằng trong chuỗi các hoạt động thú vị cùng bạn bè và thầy cô, ở trường luôn vui hơn ở nhà. Cô cũng hy vọng rằng mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia lớp học, đọc và đọc.

Đây là hình ảnh thú vị của một số bé tham gia cuộc thi “Cùng nhau ước mơ”. “Do Ngoisao.net và Công ty Cổ phần Bibica đồng tổ chức. Cuộc thi sẽ nhận bài trước ngày 21/10.

Bé Yến Nhi (10 tuổi) thích đến trường và nghe cô giáo phát biểu. Mong rằng Covid-19 hoàn toàn có thể tạm hoãn, Như vậy là không phải bỏ học ở nhà như trước nữa.

Đối với Nhã Trúc, đến trường là một niềm vui, vì ở đó có rất nhiều bạn bè, thầy cô, học tập và giải trí luôn tràn ngập tiếng cười, Nha Trang City Mong rằng tất cả các em đều được đến trường và học tập để sau này trở thành những người có ích.

Trong lớp Trek Anna, các bạn rất vui khi được chơi, hát và nhảy cùng nhau. TrucAnh cũng có thể vẽ và học Nhiều điều hay, bạn ấy thích đến trường vì ở trường luôn có nhiều người hơn ở nhà. -Phương Chi (5 tuổi) kêu học sinh đeo khẩu trang để tránh bị lây nhiễm VOCs. Đi học an toàn sẽ giúp ích cho các em Thích học hành, đừng lo lắng về dịch bệnh.

Em bé Jiang Jiang ước mơ rằng đất nước sẽ ngày càng giàu mạnh và mọi đứa trẻ đều có thể đến trường. Hong Jiang tự nhủ sẽ cố gắng học thật tốt và sau này góp phần xây dựng tổ ấm.

Ở Anning, trường học như một cô giáo, là nơi có những người mẹ ngọt ngào yêu thương học sinh, các con và bạn bè sẽ chăm chỉ học tập để đổi lấy lợi ích của việc dạy học. Ngày 20 tháng 11.

Trường mầm non rực rỡ sắc màu, có nhiều đồ chơi, bạn bè … Qua những nét vẽ đặc trưng do Minh Châu (5 tuổi) vẽ, các bé vẫn đang kháo nhau là muốn đi học mỗi ngày. – Khánh An (6 tuổi) nghe mẹ nói cuộc thi “Gia đình cùng ước mơ” hỗ trợ sách vở cho các em khó khăn nên em cảm thấy rất tự hào về môn vẽ và tô màu ở trường, lớp mặc dù em thường không thích tô màu. Mong rằng bài vẽ của bé có thể giúp bạn đến trường, và bạn sẽ vui như một em bé mỗi ngày đến trường.

Kim Uyên

Ngoisao.net phối hợp cùng công ty cổ phần Bibica tổ chức 21/09 đến 21/10 Cuộc thi “Gia đình trong mơ cùng nhau” tổ chức vào tháng 3 sẽ thu hút độc giả chia sẻ mọi ước mơ cho gia đình hoặc cộng đồng của mình.

BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi có chất lượng cao nhất và trao 2 triệu tiền mặt mỗi tuần. Độc giả vào đây để gửi bài thi dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); tin nhắn (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi bài thi sẽ là một học sinh nghèo trong năm học mới Cung cấp một bộ sách giáo khoa. Bạn đọc cũng có thể giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua sắm trực tuyến trên trang web của Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm của Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia cá nhân hoặc nhóm Facebook #HURAtiepsucdentruong để chia sẻ vì điều này Lên kế hoạch đóng góp thẻ 5.000 đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.