Một cặp đôi chết cách nhau vài phút

Home / Tổ ấm / Một cặp đôi chết cách nhau vài phút

“Anh đi đâu vậy?” Maureen Hollis trả lời Kevin Gallagher khi gặp lần đầu cách đây 66 năm. Theo thời gian, cặp đôi đã giữ lời hứa. Maureen qua đời lúc 6h sáng ngày 12/10. Sau 20 phút, Kevin cũng rời đi.

“Tất nhiên, có cha và mẹ là tất cả,” Craig Gallagher, con trai út của cặp vợ chồng, nói. “Tôi không muốn bỏ cô ấy trước. Mẹ không nói gì, nhưng tôi nghĩ cô ấy đang ở cùng một trang.”

Kevin và Maureen Gallagher kết hôn năm 1954. Ảnh: George Novak (George Novak.) – Kevin Gallagher rời nhà và sống một mình cho đến năm 14 tuổi làm nghề chăn cừu. Nhờ những người thân, anh gặp Maureen, người đang giặt giũ tại bệnh viện Gisborne. ——Họ kết hôn năm 22 tuổi. Sau đó, Kevin chuyển sang công việc bốc xếp hàng hóa trên tàu, còn Maureen chủ yếu làm nội trợ. “Họ phối hợp rất ăn ý. Bố ra ngoài kiếm tiền, cơm nước và mẹ chăm lo cho gia đình.

Craig nói.

Kevin và Maureen năm 2000 Xây nhà cho người già. Cùng nhau ở thị trấn Tauranga. Họ cẩn thận sắp xếp chuông, còi và thậm chí cả bồn tắm dành cho người dùng xe lăn. – – Ảnh nhân sinh nhật lần thứ 80 của Kevin và Maureen Thời gian Ảnh: George Novak.

Maureen được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ vào năm 2015. Đầu năm nay, Kevin cũng phát hiện ra bệnh phổi và chỉ sống được vài tháng. Sau lễ kỷ niệm 66 năm ngày cưới vào ngày 2 tháng 10, sức khỏe của hai vợ chồng ngày càng giảm sút và họ không thể đứng dậy được nữa.

“Lời cuối của người cha là gì, Craig nói. “C thực sự buồn vui lẫn lộn vì cùng lúc mất đi hai cha mẹ. Nhưng chúng tôi không muốn cái kết của câu chuyện phát triển theo những hướng khác nhau”

Ngày 16/10, đôi vợ chồng già sẽ được chôn cất cạnh nhau tại địa phương Trong một nghĩa trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published.